Thiết kế quảng cáo 3D

Tìm kiếm những ý tưởng, cách thức để gia tăng doanh số, lợi nhuận, mức độ nhận diện thương hiệu là mong muốn chung của hầu hết những công ty hiện nay. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh của thị trường ngày một gay gắt, do đó, các công ty phải không ngừng tìm tòi cách thức mới để gây ấn tượng với khách hàng và một trong những cách thức hiệu quả hiện nay là thiết kế quảng cáo 3D.

 

Thiết kế quảng cáo 3D là gì?

 

Với việc cạnh tranh ngày một gay gắt của thị trường hiện nay, các công ty luôn phải tìm cho mình những hướng đi mới, cách tiếp cận khách hàng mới sao cho ấn tượng và độc đáo nhất. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 3D, thiết kế quảng cáo 3D cũng ngày một phát triển, trở thành một cách tiếp cận mới độc đáo thây vì những mẫu quảng cáo thông thường, đơn giản như trước kia.

Poster quảng cáo 3D ấn tượng

Thiết kế quảng cáo là việc tạo ra và tổ chức các hình ảnh, font chữ để tạo thành các tác phẩm nghệ thuật thu hút khách hàng tiềm năng và hỗ trợ tốt cho quá trình bán hàng hay giúp công ty tăng được doanh thu và lợi nhuận hoặc mở rộng nhận diện thương hiệu.

Thiết kế quảng cáo 3D chuyên nghiệp thì ấn tượng hơn, dễ dàng thu hút khách hàng hơn bằng việc chuyển những hình ảnh quảng cáo 2D đơn giản sang không gian 3 chiều (3D) giúp gây ấn tượng mạnh hơn với khách hàng và kích thích trí tưởng tượng của khách hàng.

Có thể nói, Thiết kế quảng cáo chính là một trong những phần quan trọng nhất của quảng cáo. Nếu quảng cáo được thiết kế xấu, kém thu hút thì sẽ không nhiều người biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn và khi ấy, sản phẩm của bạn sẽ bán được cho ai khi mà không ai biết?

 

Thiết kế quảng cáo 3D gồm những gì?

 

Nghệ thuật thiết kế quảng cáo 3D đòi hỏi nhà thiết kế phải có tư duy sáng tạo cao, phải có những suy nghĩ, ý tưởng ra vượt ra ngoài những điều bình thường (think out of box) để tạo ra được những sản phẩm quảng cáo 3D có thể gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

Mẫu Logo 3D ấn tượng

Thiết kế quảng cáo 3D cũng gồm những phần tương tự như thiết kế quảng cáo. Chỉ có điều, những sản phẩm nghệ thuật này được đưa vào không gian 3 chiều ấn tượng hơn, độc đáo hơn và mới mẻ hơn đối với khách hàng.

 • Thiết kế Logo 3D
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 3D
 • Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp 3D
 • Thiết kế catalogue, brochura 3D
 • Thiết kế bao bì, vỏ hộp 3D
 • Thiết kế banner động, banner 3D
 • Thiết kế biển quảng cáo 3D billboard, pano 3D
 • Thiết kế tờ rơi 3D
 • Thiết kế avatar, cover 3D
 • Thiết kế standee 3D.
Thiết kế bao bì 3D

Lợi ích của thiết kế quảng cáo 3D

 

Thiết kế quảng cáo 3D đẹp ngoài việc mang lại những lợi ích cơ bản như thiết kế quảng cáo thông thường, chúng còn mang lại nhiều lợi ích gia tăng khác cho sản phẩm và thương hiệu:

 

 • Hiệu quả hơn trong việc truyền tải thông điệp thiết kế: chúng ta biết rằng, các vấn đề sẽ được nhìn nhận một cách rõ ràng, chính xác, thu hút và hiệu quả hơn dưới góc nhìn đa chiều. Thiết kế quảng cáo 3D cũng thế, nó sẽ giúp cho sản phẩm, thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách cụ thể hơn, chính xác hơn và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách hàng.
 • Hiệu quả về chi phí: Nghe có vẻ vô lý vì thiết kế quảng cáo 3D sẽ tốn kém hơn thiết kế quảng cáo 2D thông thường nhưng không. Với những thước phim, hình ảnh 3D sẽ thu hút dễ dàng hơn tiếp cận khách hàng tốt hơn so với việc bỏ một lượng lớn chi phí marketing nhưng không hiệu quả
 • Có hiệu ứng viral tốt hơn, dễ dàng hơn trong việc chia sẻ và truyền thông: rõ ràng rằng con người sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những điều mới mẻ và cuốn hút với họ. Các mẫu thiết kế quảng cáo 3D hiện nay có thể đã phổ biến hơn nhưng thực tế vẫn còn rất mới với nhiều người và sản phẩm quảng cáo có thể dễ dàng gây ấn tượng hơn
 • Tạo sự nổi bật so với những đối thủ khác: Với những sản phẩm được thiết kế 3D đẹp mắt, hình ảnh chất lượng cao thì chắc chắn rằng sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo được những thiện cảm tốt đối với khách hàng.
 • Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào trong quảng cáo: Công nghệ này đang phát triển vô cùng nhanh và mạnh mẽ trên toàn thế giới. Việc thiết kế của bạn có thể ứng dụng vào công nghệ này sẽ là một hướng tiếp cận tới một lượng khách hàng khổng lồ mà thiết kế quảng cáo thông thường không thể tiếp cận được.

 

Một số mẫu thiết kế quảng cáo 3D đẹp

 

Một mẫu thiết kế quảng cáo 3D đẹp sẽ góp phần rất lớn cho sự thành công của chiến dịch marketing công ty bạn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế quảng cáo 3D ấn tượng, đẹp mắt mà đội ngũ Vietnam Designer Group đã thực hiện hoặc sưu tập được.

 

banner 3D wechoice Awards 2017
thiết kế Bình tĩnh sống – wechoice adwards
Thiết kế 3D chữ vấp
Thiết kế một phần sản phẩm loa 3D
Logo VTV6 3D
Thiết kế I love Sai Gon 3D
Thiết kế poster 3D

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ