Thiết kế quán cà phê 3D

Một quán cà phê thu hút được nhiều khách hàng ngoài về chất lượng sản phẩm thì những quán có thiết kế đẹp cũng sẽ thu hút đông đảo một lượng khách hàng. Vậy thiết kế quán cà phê 3D có gì đặc biệt, có điểm gì lôi cuốn khách hàng. Hãy cùng designer tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vai trò của việc thiết kế một quán cà phê 3D đẹp

  • Thiết kế một quán cà phê 3D đẹp, độc đáo sẽ đem đến cho bạn thương hiệu quán cà phê của bạn có nhiều người biết đến. Với những thiết kế quán cà phê vô cùng đẹp như higland coffy, cộng cafe,… đó là những địa chỉ check in, là những địa chỉ họp nhóm của các bạn trẻ.
  • Rất nhiều khách hàng sẽ mong muốn được thưởng thức cà phê và đồ uống của bạn. Một quán cà phê đẹp sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng với mong muốn được thưởng thức nó.
  • Thiết kế quán cà phê 3D

    Những thiết kế quán cà phê 3D đẹp sẽ giúp cho khách hàng sẽ giúp khách hàng thưởng thức đồ uống quán bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hoen. Vì cảm thấy thú vị, thoải mái khi ngồi và ngắm nhìn về thiết kế của quán bạn.

  • Tăng doanh thu bán hàng. Đây là điều bạn mong chờ nhất đúng không? Một quán cà phê đẹp sẽ có rất nhiều khách hàng muốn nhâm nhi thưởng thức một cốc cà phê nóng hổi vừa check in hoặc ngắm nhìn những bố trí của quán của bạn.
  • Cho chủ quán thấy được không gian quán bằng việc mô phỏng 3D gần chinh xác nhất, cung cấp cho chủ quán cái nhìn tổng quát nhất.

Các phong cách thiết kế quán cà phê được ưa chuộng hiện nay

Phong cách cà phê sân vườn: Với phong cách này người thưởng thức cà phê sẽ được chìm đắm trong một khung cảnh thiên nhiên rất thoải mái và vô cùng thư thái. Trong thiết kế này khách hàng của bạn sẽ thoải mái, mọi mệt mỏi sẽ tan đi rất nhanh. Vì vậy, đây sẽ là địa chỉ mà khách hàng tìm đến

Phong cách thiết kế  quán cà phê cổ điển : Với phong cách này khách hàng sẽ được tận hưởng những không gian cà phê rất nhẹ nhàng, sâu lắng giúp thư giãn. Vì vậy, đây cũng là những địa điểm mà khách hàng nhớ lâu.

Thiết kế quán cà phê đẹp

Quán cà phê được nhỏ. Hiện nay ở Việt Nam nhất là các thành phố lớn thì thiết kế cho các quán cà phê nhỏ với những góc nhỏ được trang trí rất đẹp cũng là một địa chỉ níu chân nhiều khách hàng.

Quy trình thiết kế quán cà phê 3D

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: tìm hiểu phong cách mà chủ quán muốn hướng tới; Tìm hiểu xu hướng thiết kế hiện tại, thông tin quán,…

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi khách hàng bản demol, chính sửa lại theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 4 : Bàn giao lại thành phẩm và khách hàng nghiệm thu.

Ưu điểm của designer

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế 3D cho rất nhiều quán cà phê theo nhiều phong cách khác nhau. VÌ vậy, có thể thiết kế quán cà phê một cách nhanh chóng với nhiều ý tưởng độc đáo, khác lạ cho bạn. 

Nhân sự thiết kế của chúng tôi rất nhiệt tình và chăm chỉ vì vậy sẽ mang đến cho bạn những thiết kế chất lượng nhất và một dịch vụ thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế quán cà phê 3d Độc đáo

Chúng tôi tiến hành kỹ kết hợp đồng trước khi tiến hành bất cứ dự án nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chúng tôi. Và ký hợp đồng cũng là một trong những sự dàng buộc trách nhiệm tốt nhất, nên khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chúng tôi có rất nhiều gói  thiết kế khác nhau vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một gói dịch vụ với nội dung phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá  thành của chúng tôi luôn rất cạnh tranh.

Như vậy để thiết kế một quán cà phê yêu cầu một sự sáng tạo rất cao. Và với những năng lực của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản thiết kế quán cà phê 3D của chúng tôi. Nếu bạn còn có những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Comments are closed.

Contact Me on Zalo