Thiết kế poster sự kiện

 

Thiết kế poster hội nghị CBNV Ricons 2017

Poster từ lâu đã trở thành công cụ quảng bá phổ biến, từ nhà hàng, siêu thị, rạp chiếu phim đến những điểm chờ xe bus hay thậm chí là trên chính những phương tiện giao thông trên đường. Vì những hiệu quả to lớn mà nó đem lại nên poster không chỉ dành để quáng bá sản phẩm, doanh nghiệp mà nay đã có rất nhiều những thiết kế poster sự kiện ra mắt để phục vụ cho việc quảng bá của các sự kiện hiện nay.

Poster là gì?

Một cách đơn giản, poster là những ấn phẩm được in ấn và dán lên tường, các bề mặt thẳng đứng và bao gồm các yếu tố đồ họa để truyền tải thông điệp, quảng cáo hay phục vụ một vài mục đích nào đó khác nữa.

Vì được dán và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên poster sự kiện cũng được thiết kế với nhiều những kích thước, tỷ lệ khác nhau nhưng phải phù hợp cho vị trí, địa hình treo poster.

Các loại poster sự kiện phổ biến hiện nay

Ngày nay, chúng ta có thể thấy những thiết kế poster sự kiện đẹp mắt ở bất kì đâu, từ cửa hàng cho tới siêu thị, rạp chiếu phim hay thậm chí trên đường đi làm, đi học của mỗi người. Poster cũng có nhiều loại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau như quảng cáo, thông báo, tuyên truyền, giao tiêp, poster cho chủ đề,… tuy nhiên cũng có một cách phân loại khác theo mục đích sử dụng và vị trí dán poster là phân loại theo kích thước:

 • 22 x 28 cm: Là dạng poster có kích thước nhỏ nhất và được sử dụng phổ biến ở những địa điểm hạn chế về mặt diện tích, không gian như bàn làm việc, bảng thông báo,…
 • 28 x 43 cm: Loại này được sử dụng rộng rãi hơn loại đầu tiên và thường được sử dụng ở những nơi hút ánh nhìn như sảnh, mặt tiền, rạp chiếu phim, hội chợ triển lãm,…
 • 43 x 61 cm: Thường được sử dụng ở trường học và bênh viện với những không gian trung bình.
 • 61 x 91 cm: Mẫu thiết kế poster sự kiện loại này được sử dụng phổ biến phất bởi kích thước vừa đủ và tạo cảm giác dễ nhìn từ mọi góc độ. Được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời.
 • 68 x 101 cm: Loại này thường được sử dụng tại poster xe bus, phương tiện giao thông, xe khách,…
 • 101 x 125 cm: Loại này sử dụng phổ biến nhất cho các poster phim và poster game để có nhiều những lựa chọn về hình ảnh và kiểu chữ.
Poster sự kiện bảo vệ động vật hoang dã

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI VIETNAM DESIGNER GROUP

 

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế poster uy tín và sáng tạo tại Vietnam Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

Thiết kế poster hỏa tốc theo yêu cầu. 

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

 CÁC MẪU DEMO THIẾT KẾ POSTER SỰ KIỆN

 

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế poster sự kiện độc đáo, ấn tượng mà đội ngũ thiết kế Vietnam Designer Group có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất:

QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ POSTER SỰ KIỆN

 

Để sử dụng dịch vụ thiết kế poster sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

Bước 1: Liên hệ với Vietnam Designer Group

 • Quý khách liên hệ với Vietnam Designer Group qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về lĩnh vực cần thiết kế: thiết kế poster sự kiện,…
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá, 

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
 • Tiếp đó, Vietnam Designer Group sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

 

 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế poster đẹp mắt để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Vietnam Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 • Desinger.com.vn bàn giao sản phẩm thiết kế poster đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 • Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo