Thiết kế poster ra mắt phim

Poster phim đóng vai trò cực kì quan trọng trong công tác quảng bá và phát hành một bộ phim. Hiện nay các nhà sản xuất, nhà phát hành phim việt nam đã dần quan tâm tới điều này. Nếu muốn bộ phim của bạn đạt doanh thu tốt, ngoài kịch bản, nội dung, kỹ thuật quay dựng thì poster của bạn cũng phải tốt và hoành tráng thì người xem mới chú ý tới phim của bạn. Chính vì thế việc thiết kế poster ra mắt phim luôn đóng vai trò rất quan trọng.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT POSTER ĐẸP?

 

1. Trước tiên bạn phải đọc thật kỹ kịch bản của bộ phim, sau bạn và designer phải định hình được ý tưởng cho poster (có thể trong đó bạn định hình luôn cả màu sắc, bố cục hình và bố cục chữ.)

2. Phải nắm rõ thể loại phim mà bạn đang làm là gì để có thể định hình được màu sắc và bố cục cho poster. Ví dụ phim bạn mang màu sắc hành động, bạo lực thì màu sắc cho poster đó sẽ như thế nào, bố cục làm sao, text thế nào?

3. Phác thảo ý tưởng cho concept-art. Bạn phải phác thảo sơ qua demo để dễ hình dung ra bố cục cũng như các phần khác.

4. Định hình phần text, gồm: tựa phim, billing block, taglines,… cho poster. Khi mà bạn có một cái concept đẹp nhưng phần text làm quá tệ thì cũng bị đánh giá là một poster tồi. Trong đó phần text cho tựa phim bạn cũng phải thống nhất chung với thể loại phim mà bạn làm. Ví dụ phim hài thì text thế nào, hành động thì text ra sao,… tất cả bạn phải định hình trước.

5. Sau khi poster của bạn hoàn thành, bạn phải làm một cuộc khảo sát cho poster của bạn xem khán giả có thích nó hay không và poster đó có gây tò mò cho họ không?

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ POSTER SỰ KIỆN RA PHIM

 

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết poster ra mắt phim giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. 

Bảng giá thiết kế poster phim đang được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để được hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Desinger.com.vn để được báo giá chi tiết và nhận những khuyến mãi mới nhất.

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế poster uy tín của chúng tôi.

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI VIETNAM DESIGNER GROUP

 

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Vietnam Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

– Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu. 

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

 

CÁC MẪU DEMO THIẾT KẾ POSTER SỰ KIỆN RA MẮT

 

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế poster ra mắt ấn tượng mà đội ngũ thiết kế Vietnam Designer Group có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất:

 

QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ POSTER RA MẮT PHIM

 

Để sử dụng dịch vụ thiết kế poster sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

Bước 1: Liên hệ với Vietnam Designer Group

 • Quý khách liên hệ với Vietnam Designer Group qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về lĩnh vực cần thiết kế: thiết kế standee để bàn,…
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá, 

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
 • Tiếp đó, Vietnam Designer Group sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

 

 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Vietnam Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 • Desinger.com.vn bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 • Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo