Thiết kế poster phim

Thiết kế poster phim hiện nay được sử dụng nhiều để quảng cáo, truyền thông cho phim sắp được công chiếu. Những mẫu poster phim thường được đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, hình ảnh, màu sắc và nội dung thể hiện. Một tấm poster phim cuốn hút, truyền tải thông điệp tốt thì mới thu hút được người xem và giúp họ ghi nhớ những thông tin trên đó.

Thiết kế poster phim

THIẾT KẾ POSTER ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Một mẫu thiết kế poster phim đẹp và hiệu quả về truyền thông không đơn giản chỉ bao gồm hình ảnh đẹp, thông tin đầy đủ về bộ phim.

Một mẫu poster phim sáng tạo, hiệu quả cần phải truyền tải thông điệp tinh tế, đi sâu vào tâm lý của khách hàng, hay nói cách khác, thông điệp và ý tưởng thiết kế poster phim phải giải quyết được điều khách hàng quan tâm và mong muốn về bộ phim.

Để làm được điều này, việc thiết kế poster phim phải được đầu tư bài bản từ khâu lên ý tưởng, sáng tạo thông điệp, chọn lọc hình ảnh và màu sắc,…

 

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ POSTER PHIM

Nên lựa chọn phần mềm thiết kế phù hợp: Đây cũng là một trong những yếu quan trọng giúp các bạn tạo nên được một bản thiết kế đẹp, đặc biệt phục vụ dễ dàng trong quá trình thiết kế. Một số phần mềm thiết kế poster phim điển hình nhất hiện nay như: thiết kế poster bằng photoshop, Microsoft Publisher, Adobe Photoshop,…

Ngoài ra, còn có những trang Web hỗ trợ thiết kế poster online tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong quá trình thực hiện.

– Sử dụng những hình ảnh; stock trong quá trình thiết kế chất lượng cao: Bạn nên sử dụng những hình ảnh đẹp; có chất lượng cao. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp bạn có được một bản poster ấn tượng, độc đáo và mang được nét riêng của doanh nghiệp hay thương hiệu.

– Nguyên tắc phối màu: Tốt nhất các bạn không áp dụng theo công thức lấy quá 3 tông màu chủ đạo trong một bản poster. Ngoài ra, tùy vào thể loại phim, mà bạn chọn màu sắc sao cho phù hợp. Đây cũng là cách tạo nên được sự cân đối, hài hòa cũng như việc phù hợp màu sắc theo chủ đề.

– Lựa chọn được font chữ phù hợp. Tùy từng loại thiết kế khi đó bạn sẽ lựa chọn được font chữ hài hòa, ấn tượng. Đối với loại hình thiết kế poster khi đó bạn lựa chọn font chữ cơ bản; đồng thời kết hợp với những font chữ khác sao cho cân đối, hài hòa để tạo được một sản phẩm thiết kế độc cho bản thân mình.

Thiết kế poster phim

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI VIETNAM DESIGNER GROUP

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Vietnam Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

– Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu. 

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

CÁC MẪU DEMO THIẾT KẾ POSTER PHIM 

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế poster phim ấn tượng mà đội ngũ thiết kế Vietnam Designer Group có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất:

QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ POSTER PHIM

Để sử dụng dịch vụ thiết kế poster phim chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

 

Bước 1: Liên hệ với Vietnam Designer Group

 • Quý khách liên hệ với Vietnam Designer Group qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về lĩnh vực cần thiết kế: thiết kế standee để bàn,…
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá.

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
 • Tiếp đó, Vietnam Designer Group sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Ý tưởng độc, concept lạ, Bạn thích
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Đội ngũ Designer sẵn sàng phục vụ
 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Vietnam Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 • Desinger.com.vn bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 • Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ POSTER PHIM

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết poster phim giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. 

Bảng giá thiết kế poster phim đang được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để được hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Desinger.com.vn để được báo giá chi tiết và nhận những khuyến mãi mới nhất.

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế poster uy tín của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo