Thiết kế phim hoạt hình 3D

Ngày nay, phim hoạt hình 3D được áp dụng rất nhiều trong các TVC quảng cáo vì tính chất dễ thu hút, luôn mang đến những hứng thú cho người xem, giúp truyền thông vô cùng hiệu quả. Vậy thiết kế phim hoạt hình 3D cần có những yếu tố gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng designer.com.vn.

Những kiến thức cơ bản về hoạt hình 3D

Thiết kế Phim hoạt hình đồ họa 3D có thể hiểu là những hình ảnh được dựng một cách sống động gần như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa hiện đại. Được dựng  trong thế giới đồ hoạ 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu nhưng hình ảnh của phim hoạt hình đồ họa 3D vẫn có những giới hạn bởi không gian phẳng của màn hình vi tính.

Còn phim được chiếu trên màn ảnh theo công nghệ 3D (còn gọi là Real 3D) là những bộ phim mang lại cảm giác sống động, bạn có cảm giác như mình sống trong khung cảnh trên phim vậy.  Đây là những bước tiến rất lớn khi áp dụng công nghệ trong thiết kế hoạt hình 3D.

https://www.youtube.com/watch?v=AEsE8vcFXHY

Hoạt hình 3D tạo cảm giác sống động và chân thật. Bởi những yêu cầu những người sản xuất phải dựng hình nhân vật, ánh sáng, môi trường, chất liệu, hiệu ứng…. Vì vậy thiết kế phim hoạt hình 3D cần nhiều người cho nhiều công đoạn, nhiều khâu riêng biệt, chi phí sản xuất cao.

Những ứng dụng của thiết kế phim hoạt hình 3D

  • Thiết kế phim hoạt hình 3D với mục đích quảng cáo là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho một chiến dịch giúp bạn thành công.
  • Thiết kế phim hoạt 3D hình nhằm tuyên truyền, giúp tạo hiệu quả nhanh chóng và dễ đi vào lòng người, phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là những lứa tuổi nhỏ.

thiết kế phim hoạt hình 3D quảng cáo

Vai trò của thiết kế phim hoạt hình 3D

Tuy phim hoạt hình 3D yêu cầu về mặt kỹ thuật rất cao nhưng nó cũng mang lại một sự thu hút với khách hàng rất lớn. Vì vậy khi tạo ra những thiết kế hoạt hình 3D sẽ  được nhiều khách hàng quan tâm.

Những thiết kế hoạt hình 3D được ưa chuộng hơn vì vậy sẽ mang đến sự lan toả thương hiệu lớn cho bạn. Vì vậy thương hiệu của bạn sẽ có được nhiều người biết đến và uy tín trong thương hiệu của bạn sẽ cao hơn.

Tạo cho người xem một cảm giác chân thật nhất. Chính sự chân thật này sẽ kích thích khách hàng tò mò nhiều hơn về sản phẩm của bạn. Vì vậy đây cũng là một hình thức quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu rõ ràng thông tin về dịch vụ, sản phẩm và cũng như lợi ích nó mang lại thông qua các bộ phim hoạt hình 3D.

Quy trình thiết kế phim hoạt hình 3D

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: tìm hiểu phong cách, thông tin sản phẩm, yêu cầu mà chủ doanh nghiệp muốn hướng tới; Tìm hiểu xu hướng thiết kế hoạt hình 3D quảng cáo, tuyên truyền hiện tại,…

Bước 2: Tiến hành thiết kế.

Thiết kế hoạt hình 3D

Bước 3: Gửi khách hàng bản demol, chính sửa lại theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 4 : Bàn giao lại thành phẩm và khách hàng nghiệm thu.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nhiệt tình và vô cùng giàu kinh nghiệm. Vì vậy sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng làm bạn vô cùng ưng ý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà không một đơn vị nào có.

Chúng tôi có đã có rất nhiều dự án khách hàng thành công, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh. Với những  gói thiết kế hoạt hình 3D khác nhau. Vì vậy bạn có thể lựa chọn được những gói dịch vụ thiết kế hoạt hình 3D phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm đúng thời gian giao hẹn trong hợp đồng. Ngoài ra sẽ luôn tạo sự chủ động cho khách hàng trong mọi tình huống.

Thiết kế hoạt hình 3D cũng là một trong những sản phẩm lợi thế cả chúng tôi. Bạn sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội và TP.HCM nhiều năm, Designer luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

  • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.
  • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
  • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
  • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.
  • Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hotline : Hà Nội : 09 6565 3839 | Sài Gòn : 0919 789 889

Email : tuvan@designer.com.vn – support@designer.com.vn

Contact Me on Zalo