Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Bạn đứng giữa đám đông, bạn muốn nổi bật, bạn muốn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người thì trước tiên bạn phải đọc và là về trang phục, vẻ bề ngoài, bạn tạo được sự khác biệt thì sự chú ý sẽ hướng về bạn. Và trong kinh doanh cũng vậy, bạn muốn bán được nhiều sản phẩm hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn bên cạnh chất lượng sản phẩm bạn cần chú trọng vào thiết kế bao bì sản phẩm, phải tạo được sự khác biệt trên sản phẩm của mình khi bày bán trên các kệ hàng bán mới thu hút được khách hàng, bạn được nhiều sản phẩm và tăng doanh thu, lợi nhuận.

1.  Tại sao phải thiết kế bao bì sản phẩm?

Bao bì sản phẩm chính là “ngôn giao tiếp” giữa khách hàng và sản phẩm. Là lời “tự giới thiệu” của sản phẩm tới khách hàng. Thông qua những thông tin đó mà khách hàng biết được công dụng, ưu điểm, thành phần, giá trị, cách sử dụng, cách bảo quản và thông tin thương hiệu của sản phẩm… Qua đó, khách hàng sẽ hiểu được sản phẩm này mang lại cho mình những gì và họ sẽ lựa chọn nếu phù hợp với những yêu cầu về sản phẩm mà họ đang cần.

Một bao bì càng đầy đủ thông tin càng làm cho khách hàng hiểu và tin tưởng sản phẩm hơn, tin tưởng thương hiệu hơn.

Bao bì được thiết kế đẹp, độc, lạ và khác biệt, nổi bật hơn những sản phẩm khác chính là một phương thức kinh doanh vô cùng hiệu quả. Bởi theo một số chuyên gia nghiên cứu thì 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng. Chính vì vậy, bao bì càng nổi bật thì càng tạo hiệu ứng thu hút thị giác của người mua và kích thích họ muốn sử dụng.

Đôi khi thiết kế bao bì đẹp chính là một chiêu thức “đánh lừa” khách hàng khiến chúng có giá trị hơn so với sản phẩm bên trong. Với một hộp bánh có bao bì đẹp, cũng tạo hiệu ứng khiến chiếc bánh trở nên thơm ngon hơn; một lọ nước hoa có bao bì đẹp cũng khiến nó trở nên sang trọng, quý phái hơn; một thỏi son có bao bì đẹp cũng khiến các cô nàng tin tưởng và hãnh diện hơn.

Dân gian Việt Nam cũng có câu “no bụng đói con mắt”, bởi vậy nếu bạn biết cách tác động mạnh tới thi giác của khách hàng bạn sẽ khiến họ phải tin tưởng và mua sản phẩm của bạn.

 

2. Tại sao phải sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp?

Mỗi một đợt sản phẩm tung ra đó là một sự mạo hiểm lớn, bạn phải đạt được những mục đích, phải thu về được những con số mà bạn đã đề ra khi bắt đầu chiến dịch. Và nếu bạn thất bại, không bán được sản phẩm, không thu về được lợi nhuận bạn sẽ bị thua lỗ với một khoản tiền vô cùng lớn, thương hiệu của bạn, tên tuổi của bạn sẽ bị mất niềm tin ở người tiêu dùng, bạn sẽ mất đi những đối tác chiến lược. Chính vì vậy, bạn phải thành công.

Một trong những nhân tố mang đến thành công hay thất bại của bạn chính là bao bì sản phẩm. Một bao bì độc đáo, thu hút khách hàng sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận nhiều hơn, có được nhiều đối tác hơn, thương hiệu của bạn nổi tiếng hơn. Chính vì vậy để có được những lô bao bì đẹp, bạn phải cần đến những dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

Thiết kế bao bì sơn Nhật Bản của Designer
Thiết kế bao bì sơn Nhật Bản của Designer

 

Thiết kế bao bì sơn Nhật Bản của Designer
bao bì cám chim

3. Báo giá dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

Đến với chúng tôi, bạn sẽ làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và bạn sẽ được hưởng mức giá dịch vụ thiết kế bao bì vô cùng hấp dẫn sau:

Thiết kế dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm & bao bì: 2.000.000vnđ.

  • Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm.
  • Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên tem nhãn sản phẩm.
  • Dấu hiệu nhận biết thương hiệu in trược tiếp trên sản phẩm.
  • Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên bao, gói sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế Catalogue & Brochure, thiết kế nhãn mác hàng hóa sản phẩm, thiết kế quảng cáo….

4. Liên hệ thiết kế bao bì sản phẩm

Nếu bạn đang cần thuê thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo