Dịch vụ thiết kế lịch Blog

Lịch là một vật dụng truyền thống và cần thiết mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Chúng ta thường mua lịch, hoặc tặng nhau lịch vào dịp năm mới. Loại lịch mà chúng ta thường dùng nhất từ xưa đến nay là lịch bloc. Thiết kế lịch bloc đẹp sẽ tạo cảm giác vui vẻ và thoải mái hơn khi chúng ta theo dõi ngày tháng. Vietnam Designer Group cung cấp đến quý khách dịch vụ thiết kế lịch bloc.

Thiết kế lịch bloc 1

1. Thiết kế lịch bloc là gì ?

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi ngày là 1 tờ, được đóng thành quyển và xé giấy khi sử dụng. Cuốn lịch bloc được in nhiều màu theo từng tháng, cả quyển được gắn vào một tấm bìa cứng để treo trên tường. Loại bìa có thể là tranh, bìa carton, bìa sơn mài hay bất cứ loại bìa nào mà khách hàng đặt hàng theo yêu cầu.

Nội dung của tờ lịch mỗi ngày một câu danh ngôn, ngày giờ theo âm lịch, dương lịch; can chi,….

Đây là loại lịch truyền thống được sử dụng phổ biến và có lịch sử lâu đời. Những gia đình có người già thường sử dụng loại lịch này.

Thiết kế lịch bloc 2

Đối với mỗi người, năm mới đến thường chọn mua lịch cho mình và mang đi biếu tặng. Các doanh nghiệp cũng nắm bắt cơ hội để thiết kế lịch bloc đẹp mang tặng khách hàng, nhân viên để quảng bá cho công ty mình và thắt chặt tình cảm giữa khách hàng và doanh nghiệp; giữa nhân viên và công ty.

Các loại lịch bloc thường được thiết kế đa dạng về kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Bạn có thể tùy chọn kích thước và chất liệu cho loại lịch của mình tùy vào yêu cầu của công ty, theo sản phẩm  và bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

2. Một số mẫu thiết kế lịch bloc đẹp

Thiết kế lịch bloc 3
Thiết kế lịch bloc 4
Thiết kế lịch bloc 5
Thiết kế lịch bloc ẩm thực
Thiết kế lịch bloc trang phục truyền thống

3. Hãy đến với chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế tốt và chất lượng sản phẩm cao.

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế lịch bloc theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

+  Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

+  Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

+  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Vietnam Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có một thiết kế lịch bloc hài lòng và ưng ý nhất.

Lịch thương hiệu, mang phong cách của riêng bạn.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo