Dịch vụ thiết kế thẻ bảo hành

Thế kỉ 21 là thời đại của sự phát triển kinh tế. Sự cạnh tranh càng ngày càng gay gắt đi kèm với sự mọc lên của càng ngày càng nhiều công ty cung cấp sản phẩm giống nhau và khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn cho mình. Việc giữ chân khách hàng và tìm kiếm khách hàng mới là việc làm cấp thiết với các doanh nghiệp.

Bảo hành là một chính sách hậu mãi được khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Vietnam Designer Group rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế thẻ bảo hành sang trọng lịch sự.

1. Thẻ bảo hành là gì ?

Thẻ bảo hành là một chứng từ chứng nhận cho việc bảo hành của doanh nghiệp với sản phẩm đã bán. Trước đây, nó có dạng một tấm thẻ bằng giấy ghi thông tin ngày bán và thời gian bảo hành. Tuy nhiên, hiện nay, thẻ bằng nhựa đã dần dần thay thế thẻ bằng giấy bởi những tính năng ưu việt của nó.

Các nhà sản xuất và bán lẻ các sản phẩm điện tử gia dụng như ô tô, xe máy, ti vi, điện thoại, điều hòa, máy giặt… và cơ khí thường thiết kế thẻ bảo hành để cung cấp cho khách hàng của mình. Những chiếc thẻ nhựa này không những có chức năng của những thẻ khách hàng mà còn là thẻ chứng nhận sản phẩm cũng đồng thời là thẻ bảo hành sản phẩm.

Thiết kế thẻ bảo hành đẹp

 

2. Các chi tiết kĩ thuật cần có của một thẻ bảo hành chuyên nghiệp

+ Kích thước tiêu chuẩn ISO: 85,7mm x 54mm x 0.76 mm

+ Chất liệu nhựa PVC

+ Độ dày : 0,3mm – 0,87mm

+ Mặt trước

  • Hình nền của thiết kế thẻ bảo hành in màu bằng công nghệ in off-set, có thể lựa chọn phủ nhũ vàng, nhũ bạc
  • Logo, tên công ty, tên thương hiệu sản phẩm bảo hành
  • Tên và mã số khách hàng được dập nổi hoặc in chìm, phủ nhũ màu

+ Mặt sau

  • Mã vạch, mã số sản phẩm, ngày phát hành được in bằng công nghệ in nhiệt
  • Dải từ, dải chữ kí khách hàng
  • Thông tin về các địa điểm bảo hành, cách thức bảo hành hoặc quy định dùng thẻ

Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn các biện pháp thẻ chống giả mạo như gắn tem màu ba chiều, in chìm, in bằng mực đặc biệt.

 

Thiết kế thẻ bảo hành công ty Việt Đăng

 

3. Ưu điểm của thiết kế thẻ bảo hành

  • Kích thước của thẻ bảo hành rất nhỏ gọn chỉ tương đương một tấm thẻ ngân hàng truyền thống. Khách hàng có thể cất gọn gang bên trong ví và mang theo bên mình và họ cũng có thể sẵn sàng để tham gia các chương trình xúc tiến bán mà công ty tổ chức để nhận được sự chăm sóc về mặt kĩ thuật hay bảo hành ở bất kỳ trung tâm bảo hành nào của doanh nghiệp trên cả nước.
  • Các địa chỉ bảo hành được in sau tấm thẻ giúp khách hàng luôn luôn tin tưởng về chất lượng bảo hành và sản phẩm phụ tùng chính hãng. Thẻ bảo hành đã trở thành một cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng làm tăng niềm tin của họ vào sản phẩm. Thiết kế thẻ bảo hành là một đóng góp rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Mã vạch trên thẻ bảo hành giúp cho sự quản lý các đơn hàng và sản phẩm được tiện lợi hơn. Các phần mềm tự động trên toàn hệ thống quản lý sản phẩm  theo từng mã vạch được in trực tiếp trên thẻ và giúp cho việc theo dõi và có sự trợ giúp khách hàng khi cần thiết. Thẻ bảo hành có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, có tác dụng lớn trong việc nâng cao giá trị thương hiệu, uy tín quả doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.
  • Thẻ bảo hành là một thành tố trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và giúp sức cho doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, các chiến dịch marketing truyền thông.

 

Thiết kế thẻ bảo hành công ty DETEC

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế thẻ bảo hành, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo