Thiết kế hình xăm tên quỳnh

Nếu bạn đang muốn đi xăm tuy nhiên chưa biết xăm hình nào cho thật ý nghĩa, thì tại sao bạn không xăm tên mình ? Bởi cái tên của mỗi người không chỉ đại diện cho một cá nhân mà còn mang những ý nghĩa khác nhau. Quỳnh là một cái tên đẹp và hiện đang được rất nhiều bạn trẻ xăm lên thân mình. Tại sao tên thiết kế hình xăm tên Quỳnh lại được ưa chuộng đến thế. Hãy cùng Vietnam Designer Group tìm hiểu qua bài viết này.

Ý nghĩa của tên Quỳnh

Ý nghĩa tên giúp mỗi người nhận ra bản thân và định hướng cho mình con đường đúng đắn, thuận lợi hơn để đạt được thành công trong cuộc sống. Tên Quỳnh mang rất nhiều tầng ý nghĩa như :

 • Quỳnh có ý nghĩa là TỐT ĐẸP, là sự bình an, may mắn trong cuộc sống, mang lại niềm vui, hạnh phúc. Tâm hồn thoải mái, tin vào những điều may mắn sẽ đến trong tương lai.
 • Quỳnh có ý nghĩa là QUÝ GIÁ. Những điều tốt đẹp, có giá trị được gìn giữ cẩn thận. Thể hiện những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, đáng được tôn trọng.
 • Quỳnh có ý nghĩa là NGỌC ĐẸP. Viên ngọc quý giá, thể hiện sự cao quý, đẹp và thanh tú. Vật phẩm có giá trị, được gìn giữ. Có ý chỉ mang lại sự bình an, may mắn và hạnh phúc.

Mang những ý nghĩa về vinh hoa, cao quý, những gia đình đặt tên cho con là Quỳnh luôn mong cho con xinh đẹp, giỏi giang và thành công trong cuộc sống. Tên Quỳnh thường được ghép để trở thành cái tên có nhiều triết lý sâu sắc như : Lệ Quỳnh, Diễm Quỳnh, Hương Quỳnh … Hay tên Quỳnh cũng được lấy làm tên đệm như : Quỳnh Như, Quỳnh Giang, Quỳnh Nhi, Quỳnh Hoa … Vì vậy một hình xăm tên Quỳnh mang rất nhiều ý nghĩa đẹp khác nhau.

Lý do khiến bạn nên có một hình xăm tên mình

 Người xưa đã có câu “Danh bất chính tắc ngôn bất thuận” như để nói lên được tầm quan trọng của họ tên của mỗi người. Mỗi người sinh ra đều được đặt tên không chỉ để phân biệt mà cái tên còn thể hiện được sự mong muốn những điều tốt đẹp đến với con của mình. Hãy luôn trân trọng cái tên của bạn và việc xăm hình chữ tên mình cũng là một hình xăm ý nghĩa nhất với bạn.

Hình xăm chữ luôn mang lại những nét độc đáo

 

Những kiểu chữ thiết kế hình xăm tên Quỳnh đẹp.

 1. Thiết kế hình xăm bằng chữ in hoa

Có thể đối với nhiều người, chữ in hoa sẽ cứng nhắc và khó tạo nên nét uyển chuyển trong hình xăm. Nhưng không phải như vậy, đối với những cô gái mạnh mẽ trong tính cách, thì một hình xăm như một hết sức ấn tượng. Chữ in hoa thể hiện sự cá tính trong nội tâm, chắc hẳn đây là một hình xăm đẹp đối với các cô gái không thích dựa dẫm vào ai khác ngoài bản thân.

Hình xăm chữ bằng in hoa mang lại nét độc đáo mà không hề cứng nhắc

 

 1. Thiết kế hình xăm bằng chữ thường

Hình xăm tên Quỳnh với chữ thường khá thông dụng hiện nay. Mẫu chữ này xăm được ở mọi vị trí trên cơ thể và rất dễ nhìn. Những người con gái có tính cách giản dị, ngăn nắp và có thiên hướng hướng nội rất thích hợp với phông chữ này. Mặc dù đơn giản nhưng nó vẫn có cách thu hút riêng, tạo ấn tượng cho người nhìn.

Hình xăm chữ thường rất phổ biến và dễ dàng xăm trên tất cả bộ phận cơ thể

 

 1. Thiết kế hình xăm bằng chữ Hán tự

Từ xưa đến nay những nét chữ Hán được người đời thường ca tụng và yêu thích. Chữ Hán không chỉ chữ mang ý nghĩa hay mà còn thể hiện được sự thần thái hơn bất cứ loại chữ nào khác. Ta không thể nào không “động lòng” khi đứng trước những nét chữ vô cùng mềm mại, uốn lượn mà chữ Hán còn nói được ý ở ngoài lời. Với một cái tên ý nghĩa như tên Quỳnh thì việc thiết kế hình xăm tên Quỳnh bằng chữ Hán sẽ thể hiện được toàn bộ tầng ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải.

Chữ Hán tự mang lại nét độc đáo trong nghệ thuật xăm hình

 

 1. Thiết kế hình xăm bằng chữ thư pháp

Chữ thư pháp thường đem đến cho chúng ta sự hoài niệm và cổ kính. Tên Quỳnh khi kết hợp với phông chữ này tạo nên sự uốn lượn, mượt mà. Vừa như kỷ niệm vừa như hoài niệm. Đây là một phông chữ hình xăm dễ bắt mắt nhất với người nhìn và tạo ra sức hút rất lớn.

Nếu bạn muốn một phông chữ hoài cổ cho tên Quỳnh của mình thì chữ thư pháp là lựa chọn hoàn hảo

 

 1. Thiết kế hình xăm bằng các phông chữ khác nhau.

Ngoài những phông chữ có chủ đề chính ra, thì có rất nhiều phông chữ để các bạn lựa chọn. Ví dụ như : Serval, sailor scrawl, man down, reditum tattoo font, lina script tattoo font … Tùy theo tính cách của từng cô gái tên Quỳnh sẽ chọn những phông chữ khác nhau. Bởi vì nét đẹp trong cái tên, nên Vietnam Designer Group tin rằng, dù chọn phông chữ nào cũng sẽ rất đẹp với cái tên này.

Ngoài ra còn rất nhiều phông chữ khác nhau tùy bạn lựa chọn

 

Dịch vụ thiết kế hình xăm tên Quỳnh tại Vietnam Designer Group

Tại Vietnam Designer Group, chúng tôi nghiên cứu và phát triển hàng ngày để thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cùng quy trình chuyên nghiệp và cam kết uy tín:

 • Uy tín được khẳng định với hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tào chuyên sâu, bài bản.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội, tạo ra những sản phẩm trí tuệ đa dạng, phong phú.
 • Thời gian thực hiện nhanh và bàn giao đúng theo cam kết.
 • Giá cả cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cũng cấp.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7

Nếu bạn có định xăm hình, thì việc xăm tên là một quyết định hết sức thông minh. Ngay cái tên Quỳnh cũng đã nói lên con người bạn hết sức xinh đẹp và đáng yêu. Nếu có gì thắc mắc với dịch vụ thiết kế hình xăm tên Quỳnh thì hãy liên hệ ngay với Vietnam Designer Group để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ ngay trong hôm nay.

Comments are closed.

Contact Me on Zalo