Thiết kế hình xăm chân dung

Thiết kế hình xăm chân dung đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang ý nghĩa sâu sắc khi khắc họa rõ nét hình dáng, diện mạo và thần sắc của nhân vật. Đó có thể là người mà bạn yêu thương hay người nổi tiếng nào đó. Để có được một hình xăm chân dung nghệ thuật hoàn hảo, bạn cần phải tìm hiểu kỹ bởi nó đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thiết kế.

Mỗi hình xăm chân dung mang một ý nghĩa khác nhau

 

Ý nghĩa của thiết kế hình xăm chân dung

Xăm hình người mà bạn thương yêu lên cơ thể là một cách lưu giữ hình ảnh của họ mãi mãi trong trái tim mình. Hình xăm chân dung thường có ý nghĩa để lưu giữ hình ảnh những người thân yêu như thành viên trong gia đình, bạn bè, vật nuôi – đặc biệt là khi họ qua đời. Vì vậy bạn cần chắc chắn rằng có thể tìm thấy một thợ thiết kế và thợ xăm có thể tái tạo lại hình ảnh người yêu thương một cách chân thật nhất.

Nếu hình xăm chân dung là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn, hãy nghiên cứu chúng thật kỹ với một số thiết kế trên internet. Mỗi hình xăm chân dung sẽ biểu tượng cho tính cách nội tâm của bạn, chúng truyền tải thông điệp bạn muốn nói đến những người xung quanh.

Những lưu ý khi thiết kế hình xăm chân dung

  1. Suy nghĩ kỹ về nhân vật mà bạn sẽ xăm

Hình xăm nghệ thuật được thực hiện trong hàng giờ đồng hồ và phải trải qua đau đớn, chúng sẽ theo bạn đến cuối đời. Do đó, bạn cần suy nghĩ thật kỹ về nhân vật mà mình sẽ xăm và ý nghĩa của chúng đối với cuộc đời bạn. Hãy nghĩ thật kỹ về những hình xăm bạn thật sự muốn lưu lại trên cơ thể mình. Nó không chỉ mang ý nghĩa tại thời điểm đó mà mang ý nghĩa suốt đời với bạn.

Hãy lựa chọn thật kỹ nhân vật mà bạn muốn săm
  1. Lựa chọn hình ảnh

Thiết kế hình xăm chân dung nghệ thuật rất phức tạp về mặt chi tiết. Chúng yêu cầu kỹ thuật đánh bóng và pha trộn cao. Vì vậy, để đảm bảo có một hình xăm rõ ràng về người thân thì bạn nên chuẩn bị một tấm chân dung với chất lượng tốt. Ngoài ra tấm chân dung còn phải đảm bảo được sự rõ ràng, sắc nét và có kích thước phù hợp. 

Những hình ảnh nên sắc nét, rõ ràng

 

  1. Tìm hiểu về người nghệ sĩ thiết kế và xăm mình

Hình xăm chân dung nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều kỹ năng mà không phải nhà thiết kế và thợ xăm nào cũng thực hiện được. Hãy tìm hiểu nhiều địa chỉ xăm hình khác nhau, xem qua các danh mục tác phẩm của họ để có thể lựa chọn một người phù hợp với phong cách xăm hình mà bạn muốn. Đôi khi vài thợ xăm sẽ giới thiệu cho bạn một vài người chuyên xăm thể loại này. Khi chọn kich thước cho hình xăm của bạn, lưu ý rằng hình xăm càng nhỏ sẽ ít chi tiết. Các chi tiết càng it có thể làm giảm chất lượng của thiết kế đó. Vì vậy kích cỡ nhỏ nhất của hình xăm chân dung là 4’’ x 6’Các vị trí phổ biến cho những hình xăm này là : cánh tay trên, bắp chân, sau lưng và vai.

Và hãy tìm hiểu thật kỹ thợ thiết kế và săm hình cho mình nhé

 

Dịch vụ thiết kế hình xăm chân dung tại Vietnam Designer Group

Tại Vietnam Designer Group, chúng tôi nghiên cứu và phát triển hàng ngày để thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cùng quy trình chuyên nghiệp và cam kết uy tín:

  • Uy tín được khẳng định với hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tào chuyên sâu, bài bản.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, tạo ra những sản phẩm trí tuệ đa dạng, phong phú.
  • Thời gian thực hiện nhanh và bàn giao đúng theo cam kết.
  • Giá cả cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cũng cấp.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7

Bất cứ khi nào bạn có ý tưởng về việc xăm hình chân dung nghệ thuật, hãy đến với Vietnam Designer Group để có những mẫu thiết kế hình xăm chân dung chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn hướng đến sự phục vụ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Với quy trình chuyên nghiệp và cam kết uy tín có lợi cho khách hàng, chúng tôi chắc chắn rằng mỗi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ mà Vietnam Designer Group cung cấp

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ