Thiết kế hình xăm cánh tay

Cánh tay là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể và được người ta nhìn thấy rõ ràng nhất khi bạn sở hữu một hình xăm lên đó. Đó là nơi lý tưởng để bức hình xăm có thể thể hiện được nét đẹp cũng như ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong nó. Hình xăm cánh tay thường phù hợp và đẹp hơn khi các chàng trai sở hữu bắp tay to lớn, vạm vỡ.Các hình xăm trên cánh tay thực sự tuyệt vời và thanh lịch trên thân thể của con người. Có rất nhiều thiết kế xăm dành cho nam giới và phụ nữ như hoa, rồng, bộ lạc, Maori, Polynesian , sư tử, ngựa,…và nhiều hình xăm có chủ đề khác.

Hình xăm cánh tay nghệ thuật

Nhưng một điều bạn nên luôn luôn nhớ rằng, mỗi một hình xăm đều có ý nghĩa riêng của mình. Mỗi người xăm hình lên người đều có lý do của nó. Hình xăm không chỉ là một nghệ thuật vẽ tranh toàn thân. Đó là một sự can đảm. Một số sử dụng hình xăm để biểu thị tình yêu của họ với người khác và sử dụng để chứng tỏ sự đau đớn bằng cách xăm hình xăm kỷ niệm lên người. Nhưng một số người sử dụng hình xăm để truyền tải một số thông điệp đặc biệt cho thế giới. Thời nay, hình xăm cánh tay không chỉ có giới mày râu mới thích thú mà nữ giới cũng càng ngày càng ưa chuộng. 

Có rất nhiều thiết kế hình xăm đẹp cho nam giới. Đàn ông rất thông minh trong việc chọn lựa bức hình xăm nào phù hợp với bộ phận nào trên cơ thể để tạo nên bức xăm nghệ thuật hoàn hảo. Nam giới có thể có hình xăm trên bắp tay, lưng, trước ngực, cổ tay, chân, bắp tay, bắp chân, cổ… Chúng tôi đã lựa chọn 60 mẫu thiết kế hình xăm phong thủy đẹp nhất dành cho nam giới. Qua đó, bạn có thể lựa chọn hoặc có được những ý tưởng thiết kế hình xăm riêng theo phong cách của bạn nhé.

Sau đây là một số mẫu hình xăm cánh tay đẹp cho cả nam và nữ

 1. Hình xăm chó sói hoang dã, biểu tượng cho sức mạnh, sự tự do được đông đảo các chàng trai yêu thích để xăm lên bắp tay của mình.
 1. Hình xăm chim đại bàng với đôi mắt tinh nhanh kết hợp với hình xăm hoa hồng là ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế hình xăm, biểu tượng cho nét đẹp tâm hồn và trí tuệ thông minh của con người.
 2. Thiết kế hình xăm của Đức Phật trên bắp tay dành cho nam giới.
 3. Thiết kế hình xăm tuyệt vời cho bắp tay.
 4. Mẫu hình xăm thiên thần chiến binh và ý tưởng cho hình xăm nửa tay áo.
 5. Xăm hình bắp tay nửa vời dành cho nam giới.
 6. Thiết kế xăm Maori mát mẻ là ý tưởng cho nam giới và nữ giới sử dụng để xăm lên bắp tay của mình.
 7. Thiết kế hình xăm bắp tay đẹp cho nam giới và phụ nữ.
 8. Một trong những thiết kế xăm tốt nhất cho hình xăm bắp tay.
 9. Hình xăm mandala đẹp cho hình xăm trên bắp tay cho nữ giới.
 10. Mẫu hình xăm đồng hồ và hoa hồng đẹp mê ly dành cho các chàng trai lựa chọn.
 11. Mẫu hình xăm lý tưởng được thiết kế để xăm lên bắp tay dành cho nam và nữ lựa chọn.
 12. Hình xăm bức tranh thiên nhiên thơ mộng được thể hiện sau đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chàng trai sử dụng để xăm lên bắp tay của mình.
 13. Hình xăm bắp tay cho nữ
 14. Mẫu hình xăm chó sói, phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn, biểu tượng cho sự tư do, hoang dã và thống trị.
Thiết kế hình xăm cánh tay đẹp

 

Hình xăm cánh tay nghệ thuật độc đáo

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ