Thiết kế hình xăm 3d

Một số hình xăm 3D đơn giản được nhiều bạn lựa chọn như: chú bướm như đang đậu trên bờ vai trắng trẻo, những chú nhện như đang bò lồm cồm trên bắp đùi. Những hình xăm như thế, không những vừa gây ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh mà còn đem lại sự tin cho người sở hữu nó nữa, bảo sao mà các bạn không đổ xô đi lùng cho kỳ được một hình xăm 3D chất lượng. Nhưng không phải tất cả chúng ta đã biết nhiều về thú chơi táo bạo này.

Xăm 3D là gì?

Trước đây, Việt Nam chỉ có những hình xăm 2D. Đó là những mảng mầu đơn sắc, những khối hình đơn giản. Tuy nhiên cùng với sự phát triển mở rộng của công nghệ thông tin, và với những người tâm huyết trong nghề, xăm 3D đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều với vô số kiểu dáng đẹp mắt.

Khác với những lời đồn đại về hình xăm 3D phải sử dụng mực đặc biệt, hoặc cào xước da…, xăm 3D chỉ là phương thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm qua phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng miếng. Để có máy xăm, mực xăm… hiện đại không phải là khó, nhưng để có được một hình xăm 3D đẹp thì điều chủ yếu là phụ thuộc vào tay nghề các thợ xăm (tattoo artist).

Một số mẫu thiết kế hình xăm 3d:

Ngoài mục đích làm đẹp, thể hiện cá tính thì xăm mình còn có nhiều ý nghĩa độc đáo khác nhau. Ngày trước, các chiến binh khi ra chiến trường thường xăm mình để ghi lại thông tin của cá nhân lên cơ thể để giúp người thân có thể nhận dạng được họ hay xăm những vị thần chiến binh lên cơ thể để đem lại cho họ sức mạnh tinh thần ở chiến trường.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ