VietNam Designer Group

Thiết kế giao diện wordpress

WordPress  là một phần mềm mở để tạo một website. Để một website hướng đến người dùng thì thiết kế giao diện wordpress phải hướng tới người dùng. Vậy để thiết kế được giao diện đẹp cần những yếu tố gì? Cùng đi tìm hiểu với Vietnam Designer Group.

  1. Những ưu điểm khi bạn thiết kế giao diện website trên WordPress

WordPress là một trong những phẩm mền làm web phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Theo thống kê, WordPress chiếm 60% tổng số website sử dụng mã nguồn CMS  và chiếm 27% tổng số website đang hoạt động trên thế giới. Các tập đoàn lớn như Sony, Tech Crunch, CNN, Forbes… đều thiết kế website trên nền tảng wordpress vì:

  • Thiết kế giao diện website bất động sản trên wordpress

    Tiện lợi người dùng

Với thiết kế giao diện của wordpress bạn hoàn toàn có thể hướng tới người dùng  mà bạn mong muốn. Vì vậy, giao diện quản lý đơn giản, dễ dàng thao tác, có thể chỉnh sửa nên các website nhanh chóng và cập nhật xu thế mới nhanh chóng để không bị lỗi thời. Bạn có thể hiểu rõ và sử dụng thành thạo một website  Được thiết kế bằng WordPress chỉ trong một thời gian ngắn.

  • Hữu dụng cho dân seo

Với những thiết kế website để bán hàng, chốt sale thì thứ hạng trên trang tìm kiếm của Google rất quan trọng. Khi người dùng tìm kiếm một mặt hàng, sản phẩm nào, khi đó họ sẽ tra cứu thông tin trên Google. Website xuất hiện ở vị trí càng cao thì  tiếp cận được nhiều người dùng Internet hơn. 

trong wodoress có plugin Yoast SEO, trợ thủ đắc lực cho SEOers trong hành trình giành thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Ngoài ra, WordPress cũng chứa nhiều plugin khác giúp tối ưu hóa website tốt hơn thuận lợi cho các chuyên giao seo giúp lên top nhanh chóng.

  • Dễ dàng phát triển website và tạo ra các giao diện phù hợp

WordPress có  mã nguồn rất mạnh và các lập trình viên có thể dễ dàng mở rộng, phát triển website, thêm nhiều tính năng và chức năng có ích bằng các kỹ năng HTML, CSS và PHP  giúp trang web của bạn mạnh hơn.

Thiết kế giao diện web bán hàng mỹ phẩm trên nền tảng wordpress

 Với kho giao diện và plugin của wordpress, bạn có thể tạo nên nhiều giao diện cho các website theo các ngành nghề khác nhau như website thương mại điện tử, website tin tức, website giới thiệu công ty, website bất động sản v.v.. Mỗi loại website sẽ có những tính năng, chuyên mục chuyên dụng mà WordPress đều có thể đáp ứng được.

  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt:

Đây là một ưu điểm quan trong giúp bạn có thể thao tác trên website nhanh chóng mà bạn không cần biết về ngoại ngữ.

Quy trình thiết kế giao diện wordpress tại Vietnam Designer Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khách hàng sẽ cho chúng tôi biết về mục đích thiết kế trang web của khách hàng là thiết kế trang thông tin hoặc trang web bán hàng, trang dịch vụ,… Để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng sẽ chọn mẫu giao diện website trong những mẫu (4-6 mẫu web)  mà các nhà thiết kế website đã chọn lọc phù hợp với ngành nghề và mục đích thiết kế web của bạn.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện web site theo mẫu web và yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Gửi bản demo lần 1 để khách hàng duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Bước 5: Bàn giao lại sản phẩm và khách hàng nghiệm thu.

Những lợi ích khi thiết kế  giao diện Website tại Vietnam Designer Group

  • Chúng tôi có trên 8 năm kinh nghiệm về thiết kế website trên nền tảng wordpress và đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng với các ngành nghề khác nhau. Nên bạn có thể yên tâm về chúng tôi trong lĩnh vực này.
  • Đội ngũ nhân sự của chúng tôi giàu kinh nghiệm và vô cùng trách nhiệm vì vậy sẽ đem đến cho bạn một giao diện website đẹp và dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất.
  • Khi thiết kế website tại Vietnam Designer Group chúng tôi sẽ tuân thủ những cam kết trong video về thời gian,  chất lượng,… đã ký với khách hàng.

Thiết kế giao diện website bằng wordpress sẽ giúp bạn nâng cao hơn nữa hình ảnh và độ tin tưởng của khách hàng về website của bạn. Khách hàng sẽ lưu lại web của bạn lâu hơn nếu bạn có một giao diện đẹp và hướng tới người dùng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ