Thiết kế giao diện website trên nền tảng Mobile

Hiện nay nhu mua hàng hay sử dụng điện thoại để đặt các dịch vụ ngày càng tăng cao. Nhiều ngành khách hàng tìm kiếm thông tin trên điện thoại đã thay cho tìm kiếm thông tin trên máy tính. Vì vậy thiết kế giao diện website trên nền tảng mobile. Hãy cùng Vietnam Designer Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế giao diện Website trên giao diện mobile là gì?

Giao diện website trên nền tảng mobile được hiểu tương tự như giao diện website  bao gồm tất cả những gì xuất hiện trên mobile bao gồm hình ảnh, thông tin, video, các điều hướng người dùng trên website, liên kết trên website…  hay đơn giản là tất cả những gì người dùng nhìn thấy, tương tác trên website mobile ( truy cập danh mục, đặt hàng, chat online …) khi vào trong website mobile của bạn.

Thiết kế giao diện website trên nền tảng Mobile

Vì sao nên thiết kế giao diện trên mobile?

  • Bắt kịp xu hướng người dùng. Hiện nay, hơn một phần ba, người ở Việt Nam, sử dụng điện thoại thông minh (smartphone). Con số này tăng đang tăng rất nhanh, theo các nghiên cứu số liệu từ Google. Trong số đó, có đến 95% người dùng sử dụng smartphone để tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, con số này mang đến cho doanh nghiệp cơ hội lớn trong kinh doanh.
  • Trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Với các website  được thiết kế giao diện thích hợp với điện thoại sẽ tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao hơn bạn về sự chuyên nghiệp. khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn,… họ chính là những nhà tuyên truyền thương hiệu và nâng tầm thương hiệu cho bạn.
  • Tương tác với khách hàng tốt hơn. Khách hàng sử dụng điện thoại mua hàng rất nhiều vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tương tác nhanh chóng với doanh nghiệp của bạn. bạn có thể có những đơn hàng hoặc những góp ý quý báu cho sự phát triển.
  • Thiết kế giao diện website trên nền tảng Mobile chuyên nghiệp

    Bán hàng hiệu quả hơn. Với các thiết kế giao diện web trên nền tảng di động đẹp và tiện dụng sẽ làm cho khách hàng thích thú hơn với sản phẩm và chọn lựa mua hàng củ bạn thay vì đối thủ. Đây cũng là một trong những phương án được áp dụng của nhiều doanh nghiệp và đem lại thành công cho họ.

  • Mobile Friendly hay tính thân thiện với thiết bị di động là một trong số các tiêu chí để Google xếp hạng thứ hạng các website trên google.

Với thuật toán mới, Google ưu tiên các website có giao diện thân thiện với điện thoại, máy tính bảng hơn đồng thời các website kém thân thiện với thiết bị di động có thể bị đẩy xuống phía dưới trang tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm trên điện thoại, máy tính bảng. Chính vì vậy, thiết kế website cho điện thoại còn giúp tối ưu website chuẩn SEO, tăng lượng truy cập cho website của bạn. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm thiểu thời trang tải trang.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kế website cho điện thoại đi cùng các thiết bị di động tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay bao gồm Responsive, HTML5, CSS3, Bootstrap, JQuery, PHP, CodeIgniter,…

Giao diện bắt mắt, bố cục phù hợp, chế độ hiển thị màn hình sắc nét, điều hướng mượt mà tạo sự thân thiện nhất với trải nghiệm của người dùng.

Tương thích với tất cả các thiết bị từ PC/laptop, máy tính bảng, điện thoại di động ,… Vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Thiết kế giao diện website trên nền tảng Mobile đẹp

Tương thích với mọi trình duyệt từ Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Safari,… thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm.

Tương thích với mọi loại điện thoại và mọi nền tảng di động từ iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone,… nên bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

Tương thích với mọi kích thước màn hình và độ phân giải màn hình từ màn hình nên mọi máy di động đều hiện thị giao diện rõ nét.

Chi phí thiết kế giao diện web trên nền tảng mobile tiết kiệm vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nên có thể xử lý nhanh chóng với các phương pháp thiết kế khác nhau. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong công việc.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang với các gói hosting phù hợp đồng thời đảm bảo tính bảo mật cao về thông tin khách hàng

Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì hãy liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ