Thiết kế giao diện cho trò chơi game trực tuyến online

Xã hội ngày càng phát triển thì con người thường phải làm việc nhiều hơn, căng thẳng hơn. Vì vậy mà họ tìm đến game. vì vậy các công ty game ra đời. Vậy làm sao để bạn có thể cạnh tranh hơn so với đối thủ. Theo designer nó do rất nhiều yếu tố trong đó thiết kế giao diện cho trò chơi game trực tuyến online đẹp cũng là một yếu tố tác động.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế giao diện game trực tuyến online

Thiết kế giao diện online phải dễ nhìn và có bố cục hợp lý. Đây là một yếu tố rất quan trọng để thu hút các game thủ. Hiện nay có rất nhiều game có được giao điện đẹp mà thu hút một lượng đông đảo các game thủ cũng như người hâm mộ như: Tru tiên, pugi, liên quân, liên minh huyền thoại, FiFA,…

Thiết kế giao diện game trực tuyến online

Sử dụng hình ảnh thiết kế giao diện cho trò chơi trực tuyến online phải mô tả được các nhân vật game, lỗi chơi, đặc tính nổi bật, … và phải đẹp, thu hút các game thủ. Vì vậy, hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất để một game thủ tìm đến và trải nghiệm trò chơi của bạn.

Giao diện phải trực quan. Có nghĩa là giao diện phải hướng về sự trải nghiệm của khách hàng. Khi các game thủ  chơi các trò chơi của bạn thì giao diện của bạn cần phải dễ dùng, dễ hiểu, và không quá 3 bước để tới trang cuối. 

Đảm bảo thiết kế giao diện phù hợp với cả Web và máy tính bạn sẽ thu hút được mọt lượng game thủ đông đảo. Tuy nhiên bạn nên xác định hướng tới mobile hoặc máy tính vì đặc điểm của game onlie khác với thiết kế của các giao diện khác. Những game như: liên minh hay FIFA,.. được sử dụng với  với giao diện thích hợp với máy tính.Còn Tru Tiên mobile, liên quân,… chỉ thích hợp với các giao diện mobile để nhắm tới những khách hàng tiềm năng của họ.

Quy trình thiết kế giao diện game trực tuyến online

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khách hàng sẽ cho chúng tôi biết về mục đích thiết kế giao diện game trên mobile của khách hàng là thiết kế ứng dụng trên mobile hay trên giao diện web Để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Thiết kế giao diện game trực tuyến online đẹp

Bước 2: lên ý tưởng thiết kế giao diện game độc đáo 

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện  đáp ứng được những  yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Gửi bản demo lần 1 để khách hàng duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu

Những cam kết của chúng tôi

Nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong thiết kế giao diện game vì chúng tôi đã thực hiện cho nhiều đơn vị lớn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để thực hiện được những yêu cầu của quý khách.

Thời gian: Chúng tôi sẽ mang đến sự chủ động về mặt thời gian cho khách hàng để khách hàng không bị động trong mọi tình huống. Thời gian bàn giao sản phẩm đúng theo quy định được ghi tại Hợp đồng. Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế giao diện game trực tuyến online độc đáo

Chất lượng: Chúng tôi sẽ thược hiện mọi nội dung đã cam kết với khách hàng. Không chỉ đảm bảo về mặt thời gian mà chất lượng và yêu cầu của khách mong muốn chúng tôi sẽ đáp ứng.

 Tiết kiệm chi phí. Với nhiều gói dịch vụ trong thiết kế giao diện game trực tuyến online chúng tôi sẽ mang đến nhiều ưu đãi khác nhau trong từng gói dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn được những thiết kế tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

Bảo mật: chúng tôi biết rằng một game trước khi ra dời yêu cầu tính bảo mật rất cao. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo về tính bảo mật thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng ký giấy bảo mật thông tin khách hàng với bạn.  Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lời hứa của  chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ