Thiết kế giao diện App cho Mobile

Thiết kế App giúp bạn tăng doanh thu bán hàng. Vậy tại sao bạn không thiết kế giao diện  App cho Mobile? Hãy cùng Designer tìm hiểu về thiết kế giao diện ứng dụng mobile  bài viết sau đây.

Các quy luật thiết kế giao diện App cho Mobile

  1. Quy luật bối cảnh

Thiết bị di động đặc biệt được sinh ra dựa trên bối cảnh sử dụng. Hãy nói rằng, bạn đang thiết kế một App để hỗ trợ người dùng khi đi shopping (so sánh giá, quản lý danh sánh sản phẩm cần mua….). Vì vậy thiết kế App trên Mobile yêu cầu bối cảnh phải được sắp xếp khoa học và gọn gàng để khách có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. 

thiết kế giao diện App cho mobile

Khi bối cảnh đẹp thân thiện với người dùng đó chính là một ảnh hưởng không nhỏ của giao diện khi biết cách sắp xếp hướng đến người dùng. Như vậy khách hàng sẽ rất thích sử dụng các sản phẩm của bạn.

2. Những nhiệm vụ độc lập

Khi sử dụng điện thoại khách hàng thường dùng dể tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Vì vậy, Để thích ứng nhất đến người dùng bạn thì thiết kế giao diện với nút tìm kiếm to và dễ dàng nhìn thấy. Những thiết kế gao diện App phải đơn giản, dễ hiểu và không quá 3 bước trong khi khách hàng thao tác trên App.

3.  Chú ý thích ứng với tất cả các  hệ điều hành.

Os của Iphone khác với Androi vì vậy bạn cần làm cho nó thích hợp với các hệ điều hành của các hệ điều hành để tiếp cận được nhiều khách  hàng nhất.  Bạn sẽ tạo ra sự thích ứng đa dạng với các dòng máy đó là một điểm cộng cho giao diện của bạn so với các đối thủ bán hàng của bạn.

Thiết kế giao diện cho mobile đẹp

4. Thiết kế đẹp

Với Thiết kế giao diện đẹp bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn. Những thiết kế không đẹp thường không thể phát huy hết ưu điểm của App và không được khách hàng đón nhận. 

Nếu thiết kế giao diện của bạn đẹp và thích ứng với nhiều người dùng bạn dã thành công một nữa rồi. Vì chắc chắn khách hàng của bạn sẽ thường xuyên sử dụng nó. Một nửa còn lại chỉ còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ,.. của bạn thôi.

5. Kích thước chạm

Khác với máy tính, để thao tác trên điện thoại yêu cầu người dùng phải sử dụng ngón tay để chạm vào màn hình.  Vậy kích thước nào phù hợp cho các icon để thuận tiện nhất cho người sử dụng? 

Nguyên tắc giao diện người dùng iPhone của Apple khuyến nghị kích thước mục tiêu tối thiểu là 44 pixel rộng 44 pixel. Hướng dẫn tương tác và thiết kế giao diện người dùng Windows Phone của Microsoft gợi ý kích thước mục tiêu cảm ứng là 34px với kích thước mục tiêu cảm ứng tối thiểu là 26px. Hướng dẫn dành cho nhà phát triển của Nokia đề xuất rằng kích thước mục tiêu không được nhỏ hơn 1cm x 1cm vuông hoặc 28 x 28 pixel.

Vì vậy khi bạn dung hoà được kích thước trung bình của các icon bạn sẽ là người chiến thắng và khiến người dùng yêu thích.

Thiết kế giao diện App cho điện thoại phù hợp

Quy trình thiết kế giao diện App cho Mobile

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của khách hàng với các dòng mobile, mục đích, mặt hàng, dịch vụ,….
  • Bước 2: Ký hợp đồng trước khi tiến hành dự án để bảo đảm quyền lợi của khách hàng và của cả chúng tôi. 
  • Bước 3: Khách hàng chọn các mẫu thiết kế giao diện App cho Mobile
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế theo mẫu khách hàng chọn
  • Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Những ưu điểm của chúng tôi

Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hoàn toàn tự tin có đủ năng lực để thực hiện những yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến những yêu cầu khó. Vì vậy khi bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi đó sẽ là một lựa chọn chính xác. Chúng tôi không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong thiết kế giao diện App cho mobile và rất đông đảo nên hoàn toàn đủ năng lực để có thể đảm nhận những dự án của khách hàng.

Thiết kế App cho Mobile chuyên nghiệp

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tối hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thời gian và chất lượng của chúng tôi sẽ giao đúng theo những gì hợp đồng đã cam kết vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong  khi triển khai dự án.

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ