Thiết kế đồng phục lớp

Lớp học là một xã hội thu nhỏ, là một tập thể với nhiều thành viên gắn kết với nhau, luôn luôn có những đặc trưng riêng, cá tính riêng và sở thích riêng của học sinh thành viên trong lớp. Tuy nhiên, việc lúc nào cũng mặc đồng phục trường làm chúng ta không thoải mái và muốn có một bộ đồng phục lớp cá tính, mang đậm phong cách ấn tượng của tập thể lớp mình. Vietnam Designer Group rất hân hạnh cung cấp đến các bạn dịch vụ thiết kế đồng phục lớp độc, lạ.

Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục lớp.

Đồng phục của trường là bộ mặt của trường, khẳng định thương hiệu của trường và tạo sự an tâm cho phụ huynh và học sinh khi gửi gắm con em vào trường học. Nhắc đến đồng phục trường là nhắc đến sự nghiêm túc, chỉn chu còn đồng phục lớp thì tinh nghịch, cá tính. Chiếc áo lớp thể hiện phong cách riêng biệt của từng lớp, là sự thể hiện tinh thần tập thể và là điều đáng nhớ của tuổi học trò.

 

Thiết kế đồng phục lớp

 

+ Loại áo thường sử dụng thiết kế đồng phục lớp

 Áo phông là loại áo thường được lựa chọn để thiết kế đồng phục lớp. Những chiếc áo phông tạo cảm giác trẻ trung, năng động và tràn trề nhựa sống của tuổi thanh xuân.

Áo phông đa dạng về màu sắc và kiểu dáng sẽ là lựa chọn không tồi cho một thiết kế mang dấu ấn thời học sinh.

 

 

+ Thiết kế đồng phục lớp

Tham khảo những mẫu đồng phục đẹp và sau biến tấu mới lạ hơn là một cách lên ý tưởng  thông minh. Nên giữ hài hòa giữa chữ và hình ảnh, tránh sự rối mắt khó nhìn.

Loại vải chọn trong thiết kế áo phông nên sử dụng vải 100% cotton và cotton 65/35, co dãn 4 chiều hoặc 2 chiều. Ưu điểm của loại vải này là co dãn, thấm mồ hôi.

Màu áo đồng phục lớp để thiết kế cho cả nam và nữ nên phải lựa chọn kĩ lưỡng. Những màu hay dùng là vàng, trắng, xanh dương, đen, xám được kết hợp hài hòa với hình ảnh và phông chữ dễ nhìn sẽ tạo nên sự nổi bật, cuốn hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Các màu khác như tím than, đỏ tía thể hiện sự trẻ trung , năng động trong các thiết kế.

Hình và kiểu chữ cho áo: Các bạn đối tượng chính của thiết kế đang là học sinh nên chọn hình ảnh phù hợp với lứa tuổi, thể hiện cá tính riêng.Có thể in tên lớp, slogan lên áo. Tuy nhiên không nên chọn nhiều chữ, hình ảnh sẽ khiến rối mắt .

 

 

Thiết kế đồng phục lớp đẹp

 

Một số mẫu đồng phục lớp đẹp, năng động

 

 

+ Thiết kế đồng phục lớp “bạn luôn luôn trong tâm trí tôi”

 

Thiết kế đồng phục lớp “bạn luôn luôn trong tâm trí tôi”

 

+ Thiết kế đồng phục lớp “ngôi nhà không khoảng cách”

 

 

 

+ Thiết kế đồng phục lớp “chúng ta là một gia đình”

 

 

Thiết kế đồng phục lớp “chúng ta là một gia đình”

 

+ Thiết kế đồng phục lớp “trái tim chung nhịp đập”

 

 

Thiết kế đồng phục lớp “trái tim chung nhịp đập”

 

+ Thiết kế đồng phục lớp slogan độc đáo


 

 

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế đồng phục lớp, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ