Thiết kế đồng phục công sở

Các công ty hiện nay đều muốn nhân viên mặc đồng phục. Để có một mẫu đồng phục công sở đẹp và lịch sự thì việc thiết kế đồng phục công sở vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có những bộ phận thiết kế riêng và không phải lúc nào nhân viên thiết kế của công ty cũng cho ra những mẫu đồng phục đẹp phù hợp với môi trường và phong cách làm việc  của công ty. Lúc này, việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế đông phục là cần thiết.

Những ý nghĩa mà đồng phục công sở mang lại.

  1. Thể hiện được thương hiệu của công ty.

Điều quan trọng nhất của một bộ đồng phục công sở là phải thể hiện được thương hiệu công ty và định vị hình ảnh doanh nghiệp trong mắt người đối diện. Bộ đồng phục giúp khách hàng, đối tác nhạn biết được nhân viên của công ty nào, lĩnh vực kinh doanh là gì và gợi nhớ về công ty trong tâm trí khách hàng qua bộ đồng phục.

Để bộ đồng phục công sở đáp ứng được tiêu chí này thì các bạn cần thiết kế bộ đồng phục có logo của công ty, màu sắc tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Điều này sẽ tạo nên sự hài hòa, hợp nhất giữa áo đồng phục công sở với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Thiết kế đồng phục công sở lịch sự
  1. Mang lại thoải mái cho người mặc.

Một bộ quần áo cho dù hoa lệ thế nào nhưng không mang lại thoải mái cho người mặc thì đây là một bộ đồng phục thất bại. Vì thế, khi thiết kế quần áo đồng phục, nhà thiết kế thường chọn mẫu đồng phục hợp thời trang nhưng cũng mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, tạo cảm giác tự tin khi khoác lên mình tỏng thời gian dài.

Chất liệu vải cũng quan trọng trong thiết kế để đòng phục có sự thoải mái nhất. Nên chọn chất liệu nhẹ nhàng và thấm hút mồ hôi mà vẫn giữ được kiểu dáng khi mặc trong một thời gian dài.

  1. Mang lại tính chuyên nghiệp.

Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều khi làm việc với một đội ngũ nhân sự có tác phong và cách ăn mặc vừa đồng điệu, vừa chuyên nghiệp. Đồng phục chính là điểm chạm đầu tiên của khách hàng với tổ chức của bạn.

Đồng phục là tiếng nói chung của tập thể. Bộ đồng phục được đầu tư một cách chỉn chu sẽ giúp xóa đi mọi khoảng cách, ranh giới giữa những thành viên trong tổ chức của bạn.

Thiết kế đồng phục công sở thoải mái với áo thun
  1. Sự đơn giản và tiện lợi của đồng phục, tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên.

Mặc đồng phục giúp tác động tích cực tới tâm lý của nhân viên. Việc thay đổi trang phục cho phù hợp với môi trường công sở giúp nhân viên của bạn cảm thấy hào hứng với công việc và luôn sẵn sàng bắt tay thực hiện các dự án với tâm thế chuyên nghiệp nhất. Chính khách hàng sẽ là người cảm nhận rõ nhất điều này.

Một số ý tưởng thiết kế đồng phục doanh nghiệp.

  1. Thương hiệu doanh nghiệp nổi bật trên đồng phục.

Đây là một ý tưởng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong thiết kế đồng phục công sở. Những kiểu đồng phục này có thiết kế sử dụng màu sắc và hình ảnh của logo doanh nghiệp đưa lên đồng phục. Khi khách hàng nhìn vào đồng phục có thể liên tưởng ngay đến doanh nghiệp hay dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp

Đây cũng là một hình thức marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế đồng phục có logo thương hiệu
  1. Tinh thần tập thể và gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Một số công ty thiết kế đồng phục riêng cho từng phòng ban. Một cách thiết kế đồng phục  công sở khác, thay vì thiết kế riêng như vậy, ta nên áp dụng thiết kế mang tinh thần tập thể. Thêm những slogan đoàn kết, thể hiện tinh thần đồng đội sẽ là một ý tưởng tốt để gắn kết nhân viên trong công ty và tạo lòng trung thành của nhân viên với doanh nghiệp.

Thiết kế còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế đồng phục công sở có slogan
  1. Đồng phục thể hiện tính an toàn, bảo hộ lao động.

Những công việc yêu cầu tình an toàn cao thì bộ đồng phục bảo hộ lao động là một lựa chọn không tồi. Khi khoác lên người bộ đồng phục này, người mặc sẽ cảm thấy an tâm và thuận tiện trong quá trình làm việc, kể cả trong phòng hay ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt.

Đồng phục bảo hộ lao động

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế đồng phục công sở, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Thiết kế đồng phục ngân hàng

 

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ