Thiết kế đồng phục bóng rổ

Bóng rổ ra đời năm 1981 do một giáo viên thể dục tại Hoa Kỳ sáng tạo ra. Sau khi lan truyền ra nhiều nước trên thế giới, bóng rổ bắt đầu trở thành môn thể thao quốc tế. Ngày nay, bóng rổ được chơi rất phổ biến và là một môn thể thao hữu ích cho mọi người. Việc có một bộ đồng phục bóng rổ đẹp sẽ giúp tạo hứng thú chơi bóng và giúp người chơi thoải mái hơn khi thực hiện sở thích cá nhân với đồng đội. Thiết kế đồng phục bóng rổ ra đời nhằm đáo ứng được nhu cầu này của người chơi.

Thời trang bóng rổ ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ.

Hiện nay, có rất nhiều thiết kế đồng phục bóng rổ trên thị trường. Thời trang bóng rổ đang phát triển nhanh chóng và trở thành trào lưu trong giới trẻ. Môn thể thao này được nhiều trường học đưa vào từ chương trình tiểu học và được nhiều học sinh hưởng ứng, tập luyện sau mỗi giờ lên lớp.

Thiết kế đồng phục bóng rổ

Bóng rổ giúp kết nối mọi người, gắn kết tình bạn và giúp con người trở nên gần gũi với nhau hơn. Nhiều tình bạn đẹp đã nảy nở trên sân bóng và được giữ mãi cho đến sau này trong cuộc sống hàng ngày.

Khi thi đấu và cả trong lúc tập luyện, mỗi thành viên trong đội bóng đều muốn khoác lên người bộ đồng phục bóng rổ đẹp nhất thể hiện được cá tính riêng của đội bóng mình. Nhu cầu thiết kế một bộ đồng phục bóng rổ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Bộ đồng phục bóng rổ không chỉ là bộ quần áo thi đấu mà còn là vật thể hiện tinh thần của đội bóng, phong cách cá nhân và tình yêu cuồng nhiệt với bóng rổ.

Một số xu hướng thiết kế đồng phục bóng rổ.

Có rất nhiều mẫu thiết kế bóng rổ được thiết kế với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Có một số phong cách thiết kế đồng phục như:

+ Thiết kế đồng phục bóng rổ kẻ sọc.

Những họa tiết kẻ sọc được thêm vào bộ đồng phục bóng rổ cũng là một xu hướng thiết kế được khá nhiều Designer sử dụng trong quá trình thiết kế.. Những hoa văn này tạo điểm nhấn và tạo sự khác biệt cho bộ trang phục.

Thiết kế đồng phục bóng rổ kẻ sọc

+ Thiết kế đồng phục bóng rổ chuyển màu.

Thiết kế một bộ dồng phục bóng rổ với công nghệ in chuyển nhiệt làm các dải màu trải rộng và chạy dài rất độc đáo.

Đây là xu hướng thiết kế mới nhất của đồng phục bóng rổ gần đây tại Việt Nam.

Thiết kế đồng phục bóng rổ chuyển màu

+ Thiết kế đồng phục bóng rổ họa tiết chìm.

Thiết kế sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt từ vải trắng với nhiều màu khác nhau tạo hình khố 3D cho hình ảnh. Đây là xu hướng thiết kế mới được nhiều đội bóng rổ quan tâm và lựa chọn.

Thiết kế in chìm tạo nên được nhiều hình ảnh độc đáo và kết hợp với logo của đội bóng tạo ra một điểm riêng biệt độc nhất vô nhị cho đội bóng của mình.

Họa tiết chìm giúp bộ đồng phục bền lâu hơn so với các thiết kế in nổi khác bởi sự khó bay màu, không mất họa tiết và dễ giặt là.

Đồng phục bóng rổ họa tiết chìm

+ Thiết kế đồng phục bóng rổ dựa trên thiết kế NBA

Đây là xu hướng thiết kế đồng phục bóng rổ phổ biến nhất hiện nay. Người thiết kế thường tham khảo những mẫu có sẵn cỉa NBA sau đó thiết kế lại theo ý tưởng của mình để tạo ra sự phá cách và khác biệt cho đồng phục.

Bộ kinh điển của thiết kế đồng phục bóng rổ dạng NBA là bộ Timber Wolves. Đây  là một trong những bộ đồng phục được khá nhiều đội lựa chọn bởi thiết kế độc đáo cũng như phối màu ấn tượng.

Thiết kế bộ Timber Wolves

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế đồng phục bóng rổ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

 

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ