Thiết kế đồng phục

Hiện nay thiết kế đồng phục đang rất được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Quần áo đồng phục được các bạn mặc sức thể hiện ở các dịp lễ tết, du lịch, lễ hội… Thông qua đó khẳng định cá tính, tính nhất quán của một nhóm những người chơi cùng nhau. Dịch vụ thiết kế đồng phục ra đời nhằm phục như nhu cầu ấy. 

 Đồng phục là gì ?

Đồng phục là những bộ trang phục có sự giống nhau về màu sắc, chất liệu, trang trí mà những người mặc nó cùng tham gia trong một cộng đồng hay một tổ chức, ban ngành đoàn thể.

Ngày nay, Đồng phục được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và trên nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Quân đội, Công an, Dệt may, Thương mai du lịch, Giao thông, Y tế, Giáo dục, Công – nông nghiệp,…

Những loại đồng phục phổ biến

+ Đồng phục công sở : Sang trọng và thanh lịch.

+ Áo  đôi : Vị ngọt của tình yêu đôi lứa.

+ Đồng phục bảo vệ: Bản lĩnh và lịch lãm.

+ Đồng phục học sinh : Nề nếp và tươi trẻ.

+ Đồng phục công nhân : Bền bỉ và thuận tiện.

+ Đồng phục y tế : Đơn giản, thỏa mái, tạo lòng tin.

+ Đồng phục nhà hàng, khách sạn : Chuyên nghiệp, đẳng cấp

+ Đồng phục hàng không :Thanh lịch, ấn tượng.

+ Áo đồng phục lớp – Trẻ trung, năng động

Quá trình thiết kế đồng phục
Quá trình thiết kế đồng phục

Tại sao nên thiết kế đồng phục ?

– Tính đặc trưng : Đồng phục sẽ mang trong nó những thiết kế riêng biệt của từng tổ chức. Mà qua đó ta thấy được những nét văn hóa đặc trưng được truyền tải một cách rõ nét
Tính cộng đồng – thống nhất : Đồng phục gắn kết những cá nhân riêng lẻ thành một tổ hợp thống nhất. Là sự lan truyền cảm hứng tới các cá nhân cùng nhau xây dựng sức mạnh tập thể.
Tính bình đẳng:  Đồng phục là để tạo ra sự bình đẳng, bình quyền mà mỗi cá nhân trong đó đều biết tôn trọng lẫn nhau
Tính thương hiệu : Đồng phục chính là tiếng nói của thương hiệu. Tinh thần quảng bá ở đây chính là các logo, các slogan các thiết kế thương hiệu, thiết kế đồng phục độc đáo hay màu sắc đặc trưng của từng ngành nghề được hướng tới cộng đồng và thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty, tổ chức đó
Tính thẩm mỹ : những thiết kế riêng biệt mang trong đó hơi thở và linh hồn của thương hiệu mà nhà tạo mẫu muốn gửi gắm. Đồng phục thiết kế thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, tổ chức, đoàn thể, khiến người đối diện nhìn vào có cảm giác tôn trọng cũng như tạo ra uy tín cho thương hiệu
Ngoài ra, việc mặc đồng phục còn giúp giải quyết các vấn đề ăn mặc phát sinh nơi công sở. Quần áo đồng phục ra đời để các nhân viên có thể tuân theo những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc.

Đồng Phục – Văn hóa doanh nghiệp

Nhận diện thương hiệu tốt hơn

Đồng phục được coi là bộ mặt của công ty, những yếu tố như màu sắc, logo, thông điệp của thương hiệu được thể hiện rõ trên đồng phục. Từ đó, khách hàng khi nhìn và đồng phục sẽ nhận diện được thương hiệu, đồng phục mang tính lan tỏa và gợi nhớ thương hiệu một cách hiệu quả.

Khi thấy đồng phục nhân viên màu xanh da trời pha màu vàng, dễ dàng liên tưởng ngay đến điện máy xanh, hay áo thun đen viền đỏ giúp ta nhớ đến thương hiệu FPT shop….

Điểm đặc biệt khi thiết kế đồng phục của các tập đoàn này là họ đều lấy tông màu áo trùng với màu logo thương hiệu. Đây vừa nhằm mục đích tăng sự đồng nhất, vừa giúp khẳng định được dấu ấn trên thị trường một cách rất hiệu quả.

Là công cụ quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm

Không cần phải bắt gặp những quảng cáo trên truyền hình hay các phương tiên internet, hằng ngày khi ra đường ở những ngõ ngách những chiếc áo màu xanh, đỏ, vàng của những dịch vụ gọi xe Grap, Goviet, be.. rải rác khắp các con đường, trong một thời gian, thì chẳng cần đến quảng cáo, khách hàng có thể biết đến những thương hiệu ấy. Thật sự cách quảng cáo này không những hiệu quả mà còn rất tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn

Bất cứ một doanh nghiệp nào, cũng muốn khẳng định vị thế của thương hiệu mình với khách hàng và trên thị trường rộng lớn. Khi bất kỳ khách hàng nào đến một doanh nghiệp mà đập vào mắt là sự đồng bộ, sự chỉn chu thì chắc chắn sẽ được đánh giá đó là doanh nghiệp chuyên nghiệp. không những thế, bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo cho khách hàng có cảm giác an tâm, tin tưởng khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Lan tỏa thông điệp hiệu quả

Trong những chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp về sản phẩm mới sắp tung ra thị trường hoặc những chiến dịch mới của doanh nghiệp. Những chiếc áo với những thông điệp đặc biệt sẽ giúp lan tỏa thông điệp rộng rãi tới công chúng, tới thị trường.

Thể hiện đặc thù công việc

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có công việc và đặc thù khác nhau, đồng phục nhằm thể hiện rõ ràng tính chất công việc, nghề nghiệp của họ. Thông qua đồng phục có thể biết doanh nghiệp đó kinh doanh lĩnh vực gì, ngành nghề nào, việc đó thu hút được khách hàng mới và gợi nhớ cho khách hàng tiềm năng.

Nhân viên đoàn kết, bình đẳng, tự tin hơn

Đồng phục sẽ giúp mọi người trở nên gần gũi, đoàn kết với nhau hơn, giúp nhau trong công việc và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của cả công ty. Không phân biệt người có điều kiện hay không có điều kiện, người thu nhập cao hay thu nhập thấp, chức vụ cao hay thấp mà tất cả khi mặc đồng phục đều bình đẳng như nhau.

Một bộ đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi được mặc bộ đồng phục từ chính công ty mình đang sống và làm việc, cũng như tự tin giao tiếp với đối tác

Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên

Mặc gì khi đi làm cũng là một vấn đề nan giải của dân công sở đặc biệt là chị em phụ nữ. Việc công ty cấp phát đồng phục cho nhân viên thì dường như nỗi lo này đã được giải quyết triệt để. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ hôm nay mặc gì và tiết kiệm một khoảng chi phí đầu tư về trang phục.

Đồng phục – Nét đẹp cuộc sống

Không chỉ đóng vai trò thiết yếu trong doanh nghiệp, công ty hay các tập đoàn, tổ chức, trường học. Đồng phục còn góp phần trong những “cuộc vui” cho những nhóm bạn trẻ, nhóm bạn trung niên, nhóm bạn đủ độ tuổi cùng chung đam mê. Bạn chỉ cần có “nhóm” thì đồng phục sẽ đóng vai trò giống như người chỉ huy, thiết lập các bạn thành một nhóm, thể hiện sự đoàn kết và sự đồng bộ sẽ giúp bạn có những bức ảnh tập thể “cực ngầu”, cực vui.

Đồng phục sẽ có mặt trong;

 • Du lịch đội nhóm, gia đình, bạn bè cùng sở thích
 • Fan club của một thần tượng
 • Trong các buổi dã ngoại của gia đình, nhóm bạn, tập thể
 • Các buổi sinh hoạt, off nhóm, giao lưu của các nhóm có cùng đam mê
 • Áo gia đình, áo nhóm, áo cặp…

Không chỉ trong công việc cần đồng phục, mà khi “chơi” đồng phục cũng không thể thiếu để trở thành bộ mặt, đặc trưng của nhóm.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

 

 

Những mẫu thiết kế đồng phục năng động cho giới trẻ
Những mẫu thiết kế đồng phục năng động cho giới trẻ

Tại sao chọn Vietnam Designer Group?

+ Bạn không cần phải tự mình mất thời gian và công sức cho việc thiết kế ấn phẩm, thương hiệu, hay thiết kế đồng phục công ty

+ Bạn không cần đau đầu nát óc để tìm ý tưởng thiết kế

+ Thông điệp, dịch vụ, sản phẩm của công ty được diễn đạt dễ hiểu và sinh động.

+ Ý tưởng thiết kế không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó.

+ Tạo ra sản phẩm quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho bạn

+ Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

+ Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng

+ Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS

+ Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế

+ Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế đồng phục.

+ Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

+ Là những người trẻ tuổi và đa tài, tốt nghiệp các trường chuyên về thiết kế như Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc, Trường FPT MutilArena

+ Mỗi ý tưởng, yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế thực hiện nghiêm túc mang đến cho bạn sản phẩm sáng tạo, độc đáo những vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nội dung và ý tưởng.

+ Sử dụng những phần mềm hiện đại và hiệu quả nhất để thiết kế  hiệu quả cho khách hàng.

+ Thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân sự tại Vietnam Designer Group

Một số nhân sự tiêu biểu tại Vietnam Designer Group

   Mis.Thy

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh như Adobe Illustrator, Photoshop, Lightroom.
 • Am hiểu về nhiếp ảnh
 • Có kiến thức chuyên sâu về màu sắc, bố cục, typography… trong thiết kế.
Dzung Lee

 • Chuyên thiết kế mảng Motion Graphic
 • Am hiểu về thiết kế, nhiếp ảnh
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop, Lightroom, Illustrator…
 • Được đào tạo chuyên sâu về đồ họa chuyển động, đồ họa 3D.
 
Hà Phạm

 • Tư duy sáng tạo, linh hoạt trong công việc
 • Có tư duy kĩ thuật tốt về màu sắc, bố cục thiết kế, ánh sáng, hiệu ứng
 • Thành thạo phần thiết kế đồ họa Adobe Illustrator, Adobe inDesign mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, Lightroom
 • Am hiểu về nhiếp ảnh

 

 

Cam kết thực thi tại Vietnam Designer Group

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Designer luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế đồng phục , không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng phục tốt nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ với Vietnam Designer Group

Hotline : 09 6565 3839 – 0919 789 889

Email : tuvan@designer.com.vn – support@designer.com.vn

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo