Dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp và ấn tượng

Với sự hội nhập của các nên kinh tế trên thế giới, các sản phẩm mỹ phẩm đã được tiếp cận đến các đối tượng khách hàng thuộc nhiều dân tộc, nhiều quốc gia khác nhau. Mỹ phẩm luôn luôn là một sự quan tâm của chị em phụ nữ. Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ luôn là rất lớn, điều này tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường mỹ phẩm. Việc có một thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp và ấn tượng sẽ giúp cho công việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn được thuận lợi hơn.

Catalogue mỹ phẩm đẹp

1. Catalogue mỹ phẩm là gì ?

Catalogue mỹ phẩm là một cuốn sách giới thiệu thông tin về công ty và sản phẩm mỹ phẩm của bạn dưới dạng tập tranh, ảnh và những  mẩu thông tin ngắn gọn, đơn giản.

Thiết kế Catalogue mỹ phẩm giúp người bán mỹ phẩm giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm, công ty, thương hiệu đến khách hàng ở mọi lúc mọi nơi mà bạn cần, giúp người xem có cái nhìn trực quan và sự trải nghiệm về mỹ phẩm, tạo kích thích thị giác cho khách hàng và khuyến khích hành động mua của khách hàng.

Thiết kế catalogue mỹ phẩm trang nhã

2. Một số lưu ý khi thiết kế catalogue mỹ phẩm

Khi thực hiện thiết kế catalogue mỹ phẩm bạn nên đưa những chức năng của từng dòng mĩ phẩm vào nội dung để khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp của chúng mang lại. Hình ảnh cần phải thực hiện chụp sao cho màu sắc hài hòa, đúng như sản phẩm đã có.

Bạn nên tìm hiểu về cách chọn màu nền cho cuốn thiết kế catalogue mỹ phẩm bởi màu nền sẽ làm cho các sản phẩm trở nên nổi bật. Màu nên sẽ đi xuyên suốt cuốn in để giúp có được sự đồng điệu hài hòa nhất. Không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ, rối mắt vì sản phẩm mỹ phẩm đã có nhiều màu sắc rồi. Chính vì vậy bạn cần chú ý đặc điểm này.

Hình ảnh chất lượng cao, chân thật, kích cỡ cuốn catalogue vừa phải sẽ góp phần tạo nên một catalogue mỹ phẩm đẹp ấn tượng

Thiết kế catalogue mỹ phẩm sang trọng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm  tại Vietnam Designer Group mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với đa dạng các mẫu bao bì về sản phẩm cần thiết kế:

+ Thiết kế bao bì son

+ Thiết kế bao bì nước hoa

+ Thiết kế bao sữa tắm

+ Thiết kế bao bì kem dưỡng da

+ Thiết kế bao bì mỹ phẩm khác

Catalogue mỹ phẩm chuyên nghiệp

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

 

 

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo