thietkecatalogue031

Nội thất là một ngành hàng kinh doanh truyền thống có từ lâu đời. Công việc kinh doanh này cần một kho bãi với không gian rộng để trung bày sản phẩm. Xu hướng khách hàng chọn nội thất thường muốn đến trực tiếp cửa hàng và xem mẫu thiết kế cũng như chất liệu, kiểu dáng. Tuy nhiên, nếu không có một mặt bằng rộng để trưng bày sản phẩm, thì việc có một catalogue đẹp mắt và tinh tế giới thiệu sản phẩm sẽ là một sự giúp sức hữu ích cho bạn. Thiết kế catalogue nội thất chuyên nghiệp là một điều cần thiết để có một quyển catalogue ưng ý nhất.

thietkecatalogue025
thiết kế catalogue nội thất sang trọng

Catalogue nội thất là gì?

Catalogue nội thất là một quyển sách giới thiệu với khách hàng bằng tập ảnh và thông tin về các sản phẩm nội thất mà công ty đang kinh doanh. Thiết kế Catalogue nội thất giúp công ty giới thiệu đến khách hàng sản phẩm một cách trực quan và nhanh chóng, thể hiện được sức quyến rũ, sang trọng của nội thất và kích thích hành động mua nội thất của khách hàng.

Một số nội dung của thiết kế catalogue nội thất.

1.Hình ảnh.

Giống như tất cả các mẫu catalogue khác, hình ảnh cũng là một phần quan trọng và không thể thiếu của một thiết kế catalogue nội thất. Trong catalogue nội thất, hình ảnh lại càng trở thành yếu tố quyết định việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn ? Một catalogue thành công là khi nó có thể làm nổi bật chất lượng của sản phẩm thông qua hình ảnh, làm khách hàng có cảm nhận trực quan và như được nhìn thấy, sờ thấy sản phẩm, cảm nhận chất liệu và kiểu dáng.

Để có thể thu hút khách hàng qua một ánh nhìn, màu sắc và độ phân giải hình ảnh có sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp với độ nét cao và quá trình in ấn sẽ góp một phần ảnh hưởng vào chất lượng sản phẩm cuối cùng.
thietkecatalogue023

2. Màu sắc

Các mẫu thiết kế catalogue nội thất thường sử dụng màu đỏ và màu nâu là màu chủ đạo. Màu đỏ đậm mang đến cảm giác sức mạnh, sự thanh lịnh, sang trọng còn màu nâu mang đến sự đơn giản, giản dị và vững chắc. Các sản phẩm nội thất phương Đông từ xưa đến nay ưa chuộng sử dụng gỗ làm vật liệu chính. Vì vậy, các mẫu catalogue màu nâu cũng dược sử dụng phổ biến.

Tuy nhiên, ngày nay nội thất phương Tây du nhập và cũng đang dần chiếm một thj phần không nhỏ. Các mẫu thiết kế catalogue nội thất phương Tây có thể sử dụng những màu sắc như màu xám nhạt hay màu xanh dương để đem đến sự hiện đại, thổi một luồng không khí mới vào ngôi nhà của người Việt.

thietkecatalogue018
Dịch vụ thiết kế catalogue nội thất

3. Nội dung.

Khi thiết kế catalogue nội thất, phần nội dung thông tin nên được miêu tả đơn giản bằng những câu ngắn tạo sự dễ đọc, tránh sử dụng những câu khó hiểu, tạo cảm giác khó chịu khi đọc.

Các thông tin nên thể hiện đầy đủ chi tiết như các thuộc tính của sản phẩm, chất liệu,nguồn gốc xuất xứ, giá thành để khách hàng tiện tham khảo.

thietkecatalogue027
Thông tin sản phẩm rõ ràng

4. Bố cục và font chữ.

Nội thất của căn nhà là sự sắp xếp hài hòa các vật dụng theo từng giá trị phù hợp và thẩm mỹ của chủ nhân. Vì vậy một thiết kế catalogue nội thất cũng phải có bố cục rõ ràng, hợp lý thể hiện tính chuyên nghiệp, ánh mắt thẩm mỹ của công ty kinh doanh, tạo độ tin cậy cho sản phẩm.

Một thiết kế catalogue có bố cục độc đáo, sáng tạo, font chữ dễ nhìn và hình ảnh sắp xếp ổn thỏa làm nên một catalogue nội thất thành công.

thietkecatalogue026
Bố cục catalogue hợp lý

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi để có chất lượng dịch vụ tốt và một thiết kế catalogue nội thất sang trọng, đẳng cấp.