Catalogue là một ấn phẩm giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến khách hàng và được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch marketing truyền thông. Ngoài các sản phẩm catalogue truyền thống, catalogue điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xem online của người đọc. Một thiết kế Catalogue điện tử đẹp và hấp dẫn sẽ thu hút người đọc đến với trang online và dừng lại lâu hơn, quan tâm đến sản phẩm.

CATALOGUE ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Catalogue điện tử hay E – Catalogue được tạo ra từ các mày tính hay phần mềm chuyên dụng, có đầy đủ các đặc trưng của catalogue, biểu thị sản phẩm dịch vụ bằng tệp hình ảnh kèm thông tin đơn giản, ngắn gọn.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA CATALOGUE TRUYỀN THỐNG VÀ CATALOGUE ĐIỆN TỬ.

Sự khác biệt cơ bản giữa Catalogue truyền thống với Catalogue điện tử là: Khi sử dụng Catalogue truyền thống, người ta có thể đọc, xem trực tiếp ngay các thông tin đã được in ra và đóng thành tệp. Đối với Catalogue điện tử, để sử dụng người ta cần phải có máy tính hay các thiết bị điện tử có cài đặt phần mềm tương ứng thì mới có thể đọc, xem hoặc nghe được.

catalogue %C4%91i%E1%BB%87n t%E1%BB%AD
Thiết kế catalogue điện tử

ĐỊNH DẠNG THIẾT KẾ CATALOGUE ĐIỆN TỬ

Catalogue điện tử có rất nhiều định dạng như: *.pdf, *.prn, *.dnl,…  Về định dạng Catalogue điện tử, tùy thuộc yêu cầu: nội dung, chức năng, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật,… Catalogue điện tử sẽ được “sản xuất” bằng những công cụ, công nghệ tương thích. Những ấn phẩm thông thường chỉ yêu cầu đơn giản lật trang, đọc và tra cứu thông thường thì chỉ cần định dạng đơn giản. Nhưng với những loại sách có yêu cầu về chức năng, kỹ thuật, mỹ thuật,… cao hơn, thì phải sử dụng những định dạng cao cấp để tạo thiết kế Catalogue điện tử.

ĐẶC TRƯNG CHỦ YẾU CỦA THIẾT KẾ CATALOGUE ĐIỆN TỬ

+ Người xem có thể tùy ý chỉnh sửa cỡ chữ, font chữ theo mong muốn của mình; có thể phóng to, thu nhỏ để sễ đọc hơn.

+ Tùy vào việc thiết kế mà ấn phẩm có thể nghe hoặc đọc hoặc kết hợp cả 2 hình thức. Bạn có thể thiết kế nền nhạc hoặc có thêm video để thiết kế catalogue điện tử thêm sinh động

+ Hình ảnh và màu sắc thực tế và sống động. Có các loại hình ảnh động, ảnh công nghệ cao như 3D giúp cho việc tìm kiếm, trình chiếu trở nên hấp dẫn hơn.

catalogue %C4%91i%E1%BB%87n t%E1%BB%AD 1
Dịch vụ thiết kế catalogue điện tử

Ví dụ về Catalogue điện tử

+ Có thể có một phần của bạn.

+ Không có gì như không gian, trong khi đó Các danh mục Điện tử và trong trò chơi điện tử và máy tính

+ Phần mềm giảm giá, tính năng tin tưởng

+ Mua bán và trao đổi với nhau, giá trị của bạn.

Danh mục Phần mềm và danh mục điện tử

1. DeskTop Tác giả:

Nam tính, thiết bị và điện tử, tiếp thị cho điện tử, sách điện tử và album. Sách điện tử trong phần mềm và bàn, tác giả có thể sử dụng tài liệu này Phần cứng của phần mềm, phần mềm và phần mềm

2. CD FrontEnd PRO:

Phần cứng và phần mềm của bạn được cho là của bạn. Phần mềm của bạn có thể tạo ra danh mục của bạn, trong đó có ý nghĩa của bạn, trong đó có một cách an toàn. trực tiếp hát ý.

3. Ebookswriter PRO:

Một phần của ebook, phần mềm và phần thưởng Nó là một trong những chiếc áo của họ. Bạn có thể tạo ra một phần của chúng tôi khi chúng tôi đang ở đây. Kèm theo bạn có thể có ebook ebook của anh ấy

Phần mềm của bạn có thể sử dụng một phần của chương trình này.

HÃY CHỌN

Là một trong những thiết bị của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi.

+ Tôn Hóa ý, yêu cầu của họ hàng.

+ Tuân Thú cưng trong khi bạn đang ở bên cạnh

+ Cung tin và tin, quan trọng và ý tưởng, danh mục của họ

+ Báo chí về tài chính và tình yêu

+ Văn hóa không có gì khác nhau.

+ Bàn giao và cuối cùng, trong khi đó

+ 50% của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau.

Phần cứng của chúng tôi – Bộ thiết kế Việt Nam

+ Có thể chèn những liên kết tiện lợi cho tra cứu, tham khảo và quảng cáo về dịch vụ, khả năng thiết kết với bên ngoài khi thiết bị nối mạng internet.

+ Không cần các không gian để trưng bày, lưu trữ và bảo quản như tủ, nhà, giá sách. Các catalogue điện tử được bảo quản trong máy tính và ổ cứng, CD,…

+ Dễ dàng sửa đổi, cập nhật tin tức, thông tin mới, dễ dàng tìm kiếm bài cần xem.

+ Mua bán và trao đổi thuận tiện, giá rẻ hơn nhiều lần so với ấn phẩm catalogue truyền thống.

Các phần mềm thiết kế catalogue điện tử chuyên nghiệp

1. DeskTop Author:

Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho marketing điện tử thông qua e-brochure, e-book và album hấp dẫn nhằm thu phục khách hàng và đối tác. E-book được tạo bởi phần mềm DeskTop Author có kiểu dáng và cơ chế hoạt dộng như một quyển sách và điều đó làm brochure hay catalogue trở nên trực quan hơn, sinh động và dễ đọc hơn. Ngoài ra dung lượng của sách cũng rất nhở nên khiến việc lưu trữ và đăng lên web trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

2. CD FrontEnd PRO:

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là cho phép bạn khời tạo các thể loại trình chiếu tự động chạy trên đầu VCD hoặc DVD. Vì thế mà bạn có thể tạo catalogue tự chạy hoặc các thể loại tệp tin phổ dụng như MP3, Acrobat PDF… Người dùng cần đưa đĩa CD tự chạy vào đầu đĩa rồi một trình duyệt web sẽ hiện thị và ban có thể chỉnh sửa, bổ sung tùy ý.

3. Ebookswriter  PRO:

Đây là một phần mềm ebook toàn diện nhưng không giống các ứng dụng lập sách điện tử thông thường mà đẳng cấp hơn rất nhiều. Nó là một môi trường áo hỏa tất cả trong một cực kì chuyên nghiệp. Người dùng có thể tạo lập một tác phẩm ebook của mình bằng một động tác nhấn chuột, số lượng ebook lên tới 260.000 trang. Kèm theo đó bạn có thể bảo vệ ebook của mình bằng cách đặt mật khẩu cho nhiều trang hay toàn bộ ebook.
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm khác để hỗ trợ, thiết kế ra một catalogue điện tử ưng ý như: Adobe Photoshop, 3D Max, Adobe Flash…

HÃY CHỌN CHÚNG TÔI

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế catalogue điện tử, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có chất lượng dịch vụ tốt và một thiết kế catalogue điện tử hoàn hảo