thietkecatalogue022

Các công ty xây dựng là các công ty hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và  các đơn hàng lớn và đòi hỏi chất lượng tốt, độ tin cậy cao. Thiết kế catalogue công ty xây dựng là một kênh quảng cáo marketing hữu ích cho mối dự án lớn. Catalogue xây dựng giới thiệu đến tất cả khách hàng, đối tác, nhà đầu tư những khả năng của công ty, khẳng định không gian phát triển, độ tin cậy của doanh nghiệp. Catalogue góp sức cho một thương hiệu xây dựng thành công.

Catalogue xây dựng là gì?

Catalogue xây dựng là một cuốn sách giới thiệu về công ty xây dựng cũng như các sản phẩm mà công ty đang cung cấp đến khách hàng quan tập tranh ảnh và thông tin đi kèm.  Thiết kế catalogue xây dựng giúp doanh nghiệp giới thiệu đến mọi người tổ chức hoạt động, năng lực của công ty cũng như tiềm năng phát triển mà công ty đnag có một cách nhanh chóng nhất.

thietkecatalogue018
Dịch vụ thiết kế catalogue công ty xây dựng

Xác định mục tiêu của thiết kế catalogue xây dựng

Có 2 mục tiêu chính:

+ Giới thiệu công ty:

Đây là phần không thể thiếu trong một catalogue, nội dung công ty cần giới thiệu về tên công ty, địa chỉ trụ sở, quá trình hình thành và phát triển, đội ngũ nhân lực của công ty, số điện thoại, hộp thư email. Thông tin công ty giúp khách hàng, đối tác, nhà đầu tư xác thực mức độ đáng tin cậy của doanh nghiệp.

+ Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ:

Nêu nổi bật được thông tin sản phẩm, dịch vụ; điều gì khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, các chính sách bán, chính sách hậu mãi, chính sách khuyến mãi mà khách hàng nhận được.

thietkecatalogue019
Thiết kế catalogue công ty xây dựng tinh tế, lôi cuốn

Một số lưu ý khi thiết kế catalogue xây dựng.

+ Trang bìa, trang mục lục, trang cuối

Nội dung trang bìa luôn luôn là giới thiệu về thông tin công ty, logo, hình ảnh và được lồng ghép vào các sản phẩm dịch vụ xây dưng một cách sáng tạo và khéo léo. Các cuốn catalogue thành  công thường phụ thuộc vào hình ảnh hiển thị, vì vậy một hình ảnh trang bìa rõ ràng, thể hiện thông điệp lôi cuốn sẽ đem lại cho người xem ấn tượng nhất định về dịch vụ xây dựng của công ty bạn.

Trang mục lục cũng là một trang bạn cần thiết đưa vào thiết kế catalogue công ty xây dựng để người xem tiện theo dõi từng nội dung theo chủ đề. Bạn hãy đánh số trang và thống kê cách mục thật hoàn chỉnh để tiện lợi cho việc tra cứu thông tin của khách hàng . Mỗi sản phẩm dịch vụ khách hàng đều có những điều muốn xem trước, nên bạn hãy ghi chú những đặc điểm riêng và lên danh sách phân mục rõ ràng, đặt tên cho từng mục.

thietkecatalogue020
Thiết kế catalogue công ty xây dựng đẹp

Trang cuối là thông tin liên hệ của công ty xây dựng. Hình ảnh của thương hiệu luôn cần một thời gian dài hình thành và phát triển. Nó đem lại sự nhận diện với khách hàng, độ nổi tiếng và là một giá trị to lớn với doanh nghiệp

+ Nội dung

Những thông tin cần thiết của một cuốn catalogue công ty xây dựng là thông tin doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ xây dựng. Các quy trình kỹ thuật, các tiêu chuẩn xây dựng, trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực cũng là một điều khẳng định của công ty đối với khách hàng.

+ Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét tạo nên ấn tượng ban đầu tốt hơn về mẫu mã sản phẩm

+ Xác định dịch vụ nổi bật và điểm nhấn. Dịch vụ của ban có gì nổi trội và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

+ Xác định kích thước in ấn, số trang và số lượng bản in giúp bạn thiết kế thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho công ty

Hãy liên hệ với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có được một thiết kế catalogue công ty xây dựng tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.