Số 2: Mẫu thiết kế Brochure giấy màu độc đáo sáng tạo

Brochure (với tên gọi khác là Pamphlet) là một ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách chứa đựng những giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, về các sự kiện, những địa điểm nổi tiếng, hình ảnh… mà các nhà thiết kế muốn gửi gắm đến những khách hàng được xem là mục tiêu của họ.

Brochure được coi là một công cụ marketing tuyệt vời cho các công ty ở mọi lĩnh vực bởi sự linh hoạt, thân thiệt và hữu ích của nó. Một brochure tuyệt vời sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tốt then chốt: thiết kế – nội dung.

Thiết kế brochure ấn tượng là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần đầu tư

 

Thiết kế brochure bên ngoài đầy bắt mắt, gây ân tượng trực tiếp với người dùng sẽ đem lại sự tò mò và khiến người đọc sẽ tìm hiểu tiếp sâu hơn về nội dung bên trong mà brochure trình bày.

Cách thiết kế đơn giản và hiệu quả nhất được các nhà thiết kế tin dùng là sử dụng màu sắc với những họa tiết, hình ảnh lộng lẫy để tạo điểm nhấn trong brochure.

Thông thường, những màu sắc cùng sắc độ, cùng tone màu sẽ được sử dụng để tăng thêm sự hài hòa, hợp lý trong bố cục của thiết kế, tạo nên một thể thống nhất, không rời rạc.

Những thông tin chi tiết cũng như bố cục trên brochure cần chỉnh chu, đơn giản

Tuy nhiên, để tạo một ấn tượng mạnh mẽ đến những khách hàng năng động thì việc xen kẽ các màu có độ tương phản cao sẽ giúp cho thiết kế brochure có được sự thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Một trào lưu đang rất phổ biến hiện nay mà được giới thiết kế không thể bỏ qua đó là nghệ thuật low – poly, biến một bức tranh chi tiết thành những hình khối đơn giản nhưng vẫn giữ được hình khối. Cách này chủ yếu dành cho các brochure nghệ thuật muốn tạo sự khác biệt, đột phá cho riêng mình.

Bên cạnh hình ảnh thì việc sử dụng chữ với những họa tiết đẹp mắt cũng là một ý tưởng để tham khảo. Điều này còn góp phần truyền tải được phần nào thông tin như tên công ty, slogan,…

Contact Me on Zalo