VietNam Designer Group

Thiết kế brochure cho spa

Brochure là gì ?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Xu hướng thiết kế Brochure cho Spa

  • Bi-Fold Brochure: thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.
  • Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.
  • Brochure theo yêu cầu: Đây là dạng thiết kế brochure đặc biệt, gấp 4, gập 5….cắt góc, bố cục, phủ UV….phá vở mọi quy cách của sự sáng tạo thông thường.
  • Brochure A4,A5. Đây là dạng thiết kế brochure phổ thông. Nhanh rẻ đẹp.

Ý nghĩa của việc thiết kế Brochure

  • Mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ.
  • Tăng doanh số bán hàng.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một số mẫu thiết kế Brochure đẹp cho các Spa

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Nhiều bình chọn
Thông báo tới
Anh Duy

Dịch vụ thiết kế brochure này bên bạn có bao gồm lên nội dung chưa? Mình đang muốn tìm hiểu thiết kế một quyển brochure giới thiệu spa của mình. Tư vấn cho mình yêu cầu thông tin cũng như quy trình nhé.

Lê Ngọc

Mình đang tìm hiểu dịch vụ thiết kế brochure cho spa, mình có vài thắc mắc công ty tư vấn giúp mình nhé. Công ty có nhận in ấn luôn sau thiết kế không, và thường thiết kế bao lâu sẽ có sản phẩm vậy?

Gọi tư vấn viên
Bản đồ