Thiết kế bố cục hình xăm

Thiết kế là một trong  những ngành yêu cầu sự sáng tạo cao những đồng thời cũng yêu cầu phải tuân thủ những quy tắc nhất định. Thiết kế hình săm cũng như vậy, cần đảm bảo thiết kế bố cục hình xăm hợp lý để có những sản phẩm đẹp, ưng ý khách hàng. Hãy cùng Designer đi tìm hiểu về bố cục đó nhé.

Các Tỷ lệ vàng trong thiết kế 

 

  • Đường chân trời ở 1/3 hoặc 2/3 chiều cao bức ảnh.
  • Mỗi khuôn hình chỉ có một điểm mạnh.
  • Điểm mạnh này không bao giờ được đặt giữa bản thiết kế hình xăm mà nó nằm ở toạ độ 1/3 rộng x 1/3 cao.
  • Hướng ánh mắt người xem từ ngoài vào trong thiết kế
  • Tận dụng nét lượn chữ S phù hợp với thiết kế.
Thiết kế bố cục hình xăm

Các quy luật trong thiết kế hình săm

Tìm trọng tâm: Du là thiết kế bất cứ sản phẩm gì kể cả hình xăm thì việc tìm mộ trong tâm cho hình xăm đó là rất quan trọng. Nếu bạn không tập trung vào trọng tâm mà lan man thì thiết kế của bạn coi như bỏ đi vì nó không có gì đặc biệt và nổi bật cả. hãy chú ý chọn một điểm nhấn thật khéo léo để bạn có thể biến đứa con yêu của mình thành những sản phẩm tuyệt vời nhất, được khách hàng ưng ý. Đó chính là phần thưởng là sự khẳng định năng lực mà một nhà thiết kế hình xăm nhân được và mong muốn nhận được.

Cân bằng các yếu tố:Cân bằng là một yêu cầu quan trọng đối với một thiết kế, nhưng làm thế nào để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong thiết kế hình xăm độc đáo lại là một điều không dễ dàng.

Thiết kế bố cục hình xăm đẹp

Đầu tiên là cân bằng đối xứng. Cân bằng đối xứng là việc cân bằng thiết kế của bạn sử dụng tính đối xứng. Bằng cách phản chiếu một vài yếu tố thiết kế từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới, bạn có thể tạo ra sự cân bằng mạnh mẽ, rõ nét trong thiết kế của mình.

Một loại cân bằng khác được cho là phổ biến hơn, đó là cân bằng không đối xứng. Cân bằng không đối xứng cũng là một thuật ngữ khá khó để giải thích bởi nó vẫn tạo ra sự cân bằng nhưng các yếu tố lại không đối xứng với nhau.

Màu: Bạn không chỉ cân đối màu sắc, mà nhiều khi cùng cần những màu sắc tương phản trong thiết kế tatoo thì mới có thể làm nổi bật được thiết kế của bạn.

Thiết kế hình săm rất khác so với thiết kế của các ngành thiết kế khác. Bởi đó chính là bạn đang vẽ những bức tranh trên cở thể con người thể hiện những điều mà họ mong muốn, những điều gây ấn tượng với họ,… Vì vậy hãy cố gắng tạo nên những bức trành thật đẹp.

Trên đây là những lưu ý cơ bản trong thiết kế bố cục hình xăm đẹp cho bạn với tỷ lệ vàng bạn cần biết. Chúc bạn có những thiết kế đẹp và được khách hàng thích thú.

 

Comments are closed.

Contact Me on Zalo