Số 8: Mẫu thiết kế bao bì tương ớt màu đỏ phong cách tươi trẻ

Tương ớt – gia vị không thể thiếu trên mâm cơm của hầu hết các gia đình Việt Nam. Tương ớt xuất hiện tại Việt Nam, Trung Quốc, Pháp, Ý,… và rất rất nhiều quốc gia khác. Vậy để sản phẩm tương ớt được nổi bật không chỉ ở trong nước mà còn ở ngoài ngước, đến tới tay người tiêu dùng thì cần phải làm gì ? Ngoài chất lượng đảm bảo, vị ngon được khách hàng yêu thích thì bao bì là một phần không thể thiếu để tạo nên thành công của một sản phẩm.

 

Bao bì tương ớt nói riêng hay bao bì thực phẩm nói chung cần đảm bảo chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các mẫu bao bì trên đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, mang chức năng cơ bản của bao bì thực phẩm nói riêng:

  • Đầu tiên, chức năng đảm bảo chất lượng: bao bì cần được tách biệt với môi trường bên ngoài, đảm bảo cho thực phẩm không bị biến dạng, phân hủy suốt từ quá trình sản xuất đến khi tới mâm cơm của từng hộ gia đình.
  • Thứ hai, bao bì tương ớt nói riêng ở  trên cũng có chức năng trong vận chuyển, lưu trữ: Bao bì thực phẩm ngoài việc chứa đựng sản phẩm bên trong còn phải được thiết kế chắc chắn, có hình dạng thích hợp và chứa đựng được một khối lượng nhất định thực phẩm.
  • Cuối cùng là chức năng mang thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng: Bao bì tương ớt nói trên đã mang đầy đủ các thông tin từ nhà sản xuất tới thông tin sản phẩm ( NSX, HSD, Công dụng, Cách dùng,..) và không thể thiếu logo của thương hiệu.
Màu sắc chủ đạo phải phù hợp với đặc tính của sản phẩm

Ngoài ra, Những chất liệu được phép để sản xuất bao bì đóng gói tương ớt trên còn phải tuân theo những yêu cầu về hàm lượng các kim loại nặng có trong thành phần chất liệu. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để sử dụng sản phẩm mà không phải lo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Màu sắc chủ đạo là màu đỏ đặc trưng của ớt, mang đầy đủ tinh thần của sản phẩm. Tất cả sẽ tạo nên một sản phẩm tuyệt vời đồng hành trên mâm cơm của từng gia đình Việt Nam. 

 

Hình ảnh về mẫu bao bì tương ớt dành cho bữa ăn gia đình

 

TRỊNH VĂN ĐỨC

 

 

 

Contact Me on Zalo