Số 5: Mẫu thiết kế bao bì xà phòng màu xanh phong cách nhẹ nhàng

Không đơn thuần như những mẫu bao bì bánh xà phòng trên thị trường, những mẫu bao bì xà phòng trên được thiết kế tỉ mỉ đậm nét nghệ thuật. Không phải chỉ túi nilon in màu bọc lên sản phẩm mà đó như một món quà tới tay người tiêu dùng với túi xách, hộp lớn, bọc giấy của bánh xà phòng và một chiếc túi vải thân thiện với môi trường. Thiết kế kiểu dáng đa dạng cùng với màu sắc phong phú sẽ thể hiện được rõ các mùi hương khác nhau của bánh xà phòng.

Mẫu thiết kế bao bì xà phòng

Màu sắc nhẹ nhàng trên bao bì sẽ là thứ hướng người tiêu dùng tới sản phẩm có mùi hương dễ chịu. Mỗi mùi hương sẽ đi theo một hình đại diện của loài cây cho ra mùi hương đó. 

Ở vào lúc người người tránh nhựa, nhà nhà bỏ túi nilon thì những bao bì giấy này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chính từ những hành động nhỏ nhất của họ cũng đã góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta khỏi rác thải nhựa. 

Mẫu thiết kế bao bì xà phòng

Cuối cùng, các thông tin về nhà sản xuất, thành phần sản phẩm, hạn sử dụng được in rõ ràng ở phần dưới của hộp. Điều này vừa mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng về sản phẩm, lại vừa quảng bá được hình ảnh của nhà sản xuất tới mọi người tiêu dùng trên cả nước

TRỊNH VĂN ĐỨC

 

Contact Me on Zalo