Số 4: Mẫu thiết kế bao bì xịt toàn thân màu hồng phong cách trẻ trung

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ đều gia tăng. Đó không chỉ là các sản phẩm mỹ phẩm mà còn là các lọ xịt toàn thân, bởi “đẹp” không chỉ bằng ánh mắt mà còn ở mùi hương.

Với một nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm không phải là thứ duy nhất quan trọng mà còn là bao bì của sản phẩm. Bao bì xịt toàn thân thể hiện tính đặc trưng sản phẩm cũng như tính cách của người sử dụng nó.

Mẫu bao bì xịt toàn thân màu hồng trang nhã

Dưới đây là các mẫu bao bì được dán trên lọ và cũng như hộp đựng sản phẩm, thể hiện được sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng sản phẩm của công ty. Đó không chỉ là sản phẩm mua bán thông thường mà còn như một món quà được đóng gói cẩn thận trong hộp đưa tới tay người tiêu dùng.

Các mẫu bao bì trên mang màu sắc tươi sáng thể hiện được sự trong trẻo với sắc xanh, hồng, tím và đỏ. Màu sắc bắt mắt sẽ làm sản phẩm nổi trội hơn so với các sản phẩm khác cùng nằm trên kệ chiếc kệ siêu thị.  Với 4 màu sắc trên các bao bì cũng sẽ bớt cảm giác nhàm chán với người tiêu dùng về sản phẩm.

Kết hợp với đó là phông chữ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu về sản phẩm. Ấn tượng về hình ảnh sản phẩm sẽ lưu mãi trong lòng người sử dụng. Nhu cầu làm đẹp không là của riêng ai, không phân biệt già trẻ, vì vậy sản phẩm trên cũng sẽ là sản phẩm có trong phòng của nữ giới từ độ tuổi thanh niên tới trung niên.

Bao bì với tone màu hồng gắn liền với phái nữ

Sản phẩm sẽ sát cánh với người tiêu dùng, mang lại mùi hương quyến rũ, thể hiện được vẻ “ đẹp” của bản thân.

Thông tin in trên bao bì cũng là phần không thể thiếu với người tiêu dùng. Tất cả thông tin đều được in rõ ràng với đầy đủ thông tin thành phần sản phẩm cũng như công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Tất cả sẽ tạo nên một sản phẩm mang lại sự an tâm với người tiêu dùng

TRỊNH VĂN ĐỨC

 

 

 

Contact Me on Zalo