Số 26: Mẫu thiết kế bao bì tỏi đen tinh tế

Mẫu thiết kế bao bì tỏi đen 

Tỏi trong ẩm thực thường ngày có vô vàn tác dụng khác nhau mà ai cũng biết. Thế nhưng có lẽ ít ai biết đen tỏi đen và công dụng của nó. Tỏi đen từ lâu đã được mệnh danh là thần dược với hàng trăm công dụng khác nhau với sức khỏe con người. Vì vậy, việc đưa tỏi đen tới với nhiều người hơn là điều mà các doanh nghiệp cần làm để nâng cao sức khỏe người dân.

Tỏi đen là tỏi khô được chuyển màu đen từ tỏi trắng thông thường bằng phản ứng Maillard. Quá trình này được thực hiện bằng cách nung nóng toàn bộ củ tỏi với nhiệt độ khác nhau trong suốt vài tuần, một quá trình tạo ra nhân (tép tỏi) màu đen. Hương vị của tỏi sau xử lý trở nên ngọt như siro với vị dấm balsamic hoặc vị quả me.

Mẫu thiết kế bao bì tỏi đen 

Để đưa sản phẩm tới với người tiêu dùng một cách nhanh chóng thì chất lượng sản phẩm còn phải đi kèm với mẫu mã bao bì đa dạng, thu hút khách hàng. Tỏi đen là thực phẩm cao cấp vì vậy mà mẫu mã bao bì cũng phải đạt được sự tinh tế. Với tone màu đen của tỏi kết hợp với vàng đã làm cho sản phẩm thực sự nổi bật giữa những sản phẩm khác trên thị trường.

Để đảm bảo chất lượng của tỏi đen thì bao bì là vô cùng quan trọng, nếu để ở môi trường thường thì tỏi đen sẽ không còn công dụng như lúc ban đầu. Vì vậy, bao bì trên cũng đã đảm bảo được chất lượng, không bị rách trong quá trình bảo quản và vận chuyển. 

Mẫu thiết kế bao bì tỏi đen 

Cuối cùng, một sản phẩm hoàn hảo thì không thể thiếu được hướng dẫn sử dụng, cách bảo bảo hợp lý. Tất cả những thông tin về sản phẩm  được cung cấp trên bao bì sẽ giúp người tiêu dùng tự tin hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn. 

Mẫu thiết kế bao bì tỏi đen tinh tế

Trịnh Văn Đức

 

 

Contact Me on Zalo