Số 23: Mẫu thiết kế bao bì trà sung phong cách thanh lịch

Mẫu thiết kế bao bì trà xanh có lợi cho sức khỏe

Vả hay còn được biết đến với tên gọi sung là loại quả được trồng trên khắp Việt Nam. Sung thường được đem muối làm món ăn kèm trong mỗi bữa ăn hoặc cũng có thể ăn trực tiếp. Với vị chua, chát đặc trưng cùng với độ giòn giòn khi nhai thì sung được rất nhiều người ưa thích như một món ăn.

Nhưng có lẽ ít người biết được sung có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, những sản phẩm trà sung ra đời để người tiêu dùng có thêm 1 cách sử dụng sung trong cuộc sống thường ngày. Dưới đây là một số mẫu bao  bì trà sung (vả) cho các nhà sản xuất: 

Bao bì trà túi lọc có những tiêu chuẩn riêng đã được đưa vào luật đó là Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 7975:2008 quy định: 

  • Chè thảo mộc được đóng vào túi nhỏ làm bằng giấy lọc (4.1.2), đảm bảo giữ được chất lượng của chè. Các túi nhỏ được đóng trong các bao bì với số lượng túi thích hợp.
  • Bao bì đựng các túi chè nhỏ được làm bằng vật liệu chống ẩm, giữ được chất lượng chè trong thời gian bảo quản và lưu hành

Mẫu thiết kế bao bì trà xanh có lợi cho sức khỏe

Các mẫu bao bì trên đều đã đạt được tiêu chuẩn theo quy đinh, tiêu chuẩn Việt Nam. Ngoài ra, thiết kế với màu chủ đạo là xanh của quả sung cũng khẳng định rằng sản phẩm chiết xuất 100% từ sung. 

Tên của nhà sản xuất được in cách điệu ở mặt trước của bao bì giúp thương hiệu trà sung được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trong cả nước. Điểm nhấn của bao bì là phần quả sung được vẽ cách điệu, vừa bắt mắt lại không thiếu sự tinh tế trong mắt người tiêu dùng. Và cuối cùng là phần không thể thiếu trên mỗi bao bì nói chung là thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất. Tất cả sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng cùng với bao bì được đầu tư tỉ mỉ

Mẫu thiết kế bao bì trà xanh có lợi cho sức khỏe

Trịnh Văn Đức

 

Contact Me on Zalo