Số 22: Mẫu thiết kế bao bì trà Thái Nguyên nổi tiếng

“Chén trà xanh vị hương thơm,
Hương trà xanh quện như ôm đất trời.
Nâng niu từng giọt mồ hôi,
Đậm hương chè Thái cho đời ngợi khen.”
trích “Chè xanh xứ Thái” – Đào Thái Phương

Trà Thái Nguyên từ lâu đã là chuẩn mực về độ thanh, ngọt và hương thơm của trà. Nhắc đến trà ta thường nghĩ ngay tới miền đất Thái Nguyên với những đồi chè xanh bát ngát. Cũng chính từ mảnh đất đó, hàng loạt các thương hiệu trà Thái Nguyên được xuất các nơi cả trong nội địa và xuất khẩu.

Mẫu thiết kế bao bì trà Thái Nguyên nổi tiếng

Bao bì trà cần đảm bảo được chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, không lẫn các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra còn phải có được độ bền, tránh bị rách trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Nếu trà không được giữ kín trong môi trường chân không như lúc đóng gói thì sẽ bị biến dạng, không còn độ ngon của trà nữa. Vì vậy, việc đảm bảo chất lượng bao bì là vô cùng quan trọng. Các sản phẩm bao bì trên đều đảm bảo  được các tiêu chí đó. Ngoài ra còn có được thiết kế bên ngoài bao bì bắt mắt, thu hút được người tiêu dùng.

Mẫu thiết kế bao bì trà Thái Nguyên nổi tiếng

“ Tinh túy trà xanh – Đậm tâm hồn Việt “ đó là câu nói truyền cảm hứng được in ngay trên bao bì, đó là câu nói khẳng định về chất lượng của trà Thái Nguyên truyền thống. Tên thương hiệu cùng với loại trà được in trên nền của những búp trà non đã được sấy khô tạo nên vẻ ngoài hài hòa, đầy sang trọng cho sản phẩm. Thiết kế hài hòa cùng với thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất đã tạo nên một tổng thể hài hòa cho bao bì. Từ đó góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong người tiêu dùng

Mẫu thiết kế bao bì trà Thái Nguyên nổi tiếng

Trịnh Văn Đức

 

Contact Me on Zalo