Số 20: Mẫu thiết kế bao bì trà và cà phê màu đen xanh phong cách trẻ trung

Trà và cà phê hiện nay là những thức uống vô cùng phổ biến với mọi tầng lớp, lứa tuổi trong xã hội. Để nắm được thị trường vô cùng tiềm năng này thì các nhà kinh doanh cần có những bước đi đúng đắn và nhanh chóng trước khi các đối thủ cạnh tranh khác chiếm lĩnh hết thị phần. Một trong những thứ giúp thương hiệu trà và cà phê đến được đông đảo người tiêu dùng là bao bì của sản phẩm.

Với thiết kế tối  giản, logo của thương hiệu được cách điệu nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng trong lòng khách hàng. Tone màu xanh kết hợp với đen làm chủ đạo chính là màu chủ đạo của cà phê và trà – những sản phẩm đang được bày bán tại chính cửa hàng. 

Mẫu thiết kế bao bì trà và cà phê

Ở trên mỗi loại bao bì khác nhau, logo thương hiệu sẽ được in ở chính giữa mặt trước, qua đó đưa thương hiệu đến được đông đảo công chúng sau mỗi lần sản phẩm được bán ra.

Mẫu thiết kế bao bì trà và cà phê

Các sản phẩm bao bì bao gồm hộp, lọ, túi vải, túi giấy, cốc giấy, cốc sứ, … Ngoài ra logo thương hiệu sẽ được in  trên mũ, áo, giấy, huy hiệu, sổ, bút,… Tất cả sẽ tạo nên một môi trường chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đây không đơn thuần là một mẫu mã bao bì nữa mà còn là một bộ nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm trà và cà phê của  doanh nghiệp.

Một sản phẩm tốt sẽ đi liền với một thương hiệu tốt. Định hình thương hiệu cũng chính là cách để khẳng định vị thế của doanh nghiệp với người tiêu dùng

Mẫu thiết kế bao bì trà và cà phê mang màu xanh đen

Trịnh Văn Đức

 

 

 

Contact Me on Zalo