Số 19: Mẫu thiết kế bao bì trà vị hoa quả mang nhiều màu săc

Từ xa xưa, ông cha ta đã không ngừng thay đổi, sáng tạo ra những điều mới từ xe cộ, máy móc, các trang mạng, … và cả ẩm thực cũng vậy. Một thức uống đặc biệt về trà: trà hoa quả đã và đang xuất hiện  trên thị trường và cũng được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu thiết kế bao bì trà vị hoa quả

Các mẫu bao bì trà hoa quả cần phải đáp ứng được các nhu cầu về mã: vừa thể hiện được hình ảnh của trà, vừa thể hiện được vị hoa quả mà sản phẩm đó mang theo. Mỗi màu sắc sẽ là một hương vị trà hoa quả riêng.

Hình ảnh nổi bật trên bao bì trà được cách điệu từ ấm đun nước và trà cùng với hoa văn đậm chất dân tộc đã làm nổi bật bao bì. Màu sắc hài hòa cùng với thiết kế tinh tế tạo nên độ sang trọng của bao bì. 

Hình ảnh thứ 2 được cách điệu là hình ảnh lá trà kết hợp với hình ảnh con người mang hàm ý khi uống trà, bạn sẽ mang cho mình một tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng. Ngày nay, trà hoa quả đã và đang là thức uống phổ biến với nhiều người khi nhắc đến một thức uống để thưởng thức, cũng như thanh lọc cơ thể.

Mẫu thiết kế bao bì trà vị hoa quả

Logo của nhà sản xuất được in lớn dưới nền trà sẽ làm nổi bật nên thương hiệu trà hoa quả. Đó sẽ là ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng với một sản phẩm chất lượng cùng với mẫu mã bao bì bắt mắt nhưng vẫn hài hòa, đầy chăm chút. 

Chất liệu bìa cứng vừa thân thiện với môi trường vừa dễ sử dụng với 2 kích thước khác nhau: dạng hộp vuông và dạng túi cao giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu. 

Mẫu thiết kế bao bì trà vị hoa quả

Ở mặt sau của bao bì là cách sử dụng trà được miêu tả bằng cả dạng hình và chữ viết giúp khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm. Ngoài ra cách bảo quản cùng với thông tin về nhà sản xuất cũng được thể hiện rõ ràng trên bao bì. Qua đó tạo niềm tin cho khách hàng về một sản phẩm chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Mẫu thiết kế bao bì trà hoa quả mang nhiều màu sắc

Trịnh Văn Đức

 

 

 

Contact Me on Zalo