Số 18: Mẫu thiết kế bao bì trà xanh mang màu sắc nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế bao bì trà xanh

Nhắc đến trà, người ta luôn có một cảm xúc đặc biệt với loại thức uống này. Người xưa dùng trà để giải khát, những bát trà nóng hổi mát lành trong những ngày làm đồng mỏi thực sự khiến người ta cảm thấy an nhiên vô cùng giữa cuộc sống. Ngày nay, người ta dùng trà theo nhiều cách khác nhau nhưng vị trà xa xưa vẫn được giữ lại cho tới tận bây giờ.

Nếu bạn có cơ hội được uống trà tươi mỗi ngày thì đó thực sự là điều tuyệt vời bởi trà tươi luôn có độ ngọt, độ thanh riêng so với trà đóng gói. Thế nhưng, không vì thế mà trà khô đóng gói bị bỏ rơi mà vẫn được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và vị trà đặc trưng. Hiện nay, công nghệ đóng gói bao bì đã và đang phát triển rất mạnh, không chỉ về chất lượng bao bì mà còn về thẩm mỹ. Tất cả sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

Mẫu thiết kế bao bì trà xanh

Hưởng ứng phong trào chống túi nilon và rác thải nhựa, bao bì của trà xanh cũng đã được làm từ giấy thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất hóa học có hại tới sức khỏe của người tiêu dùng

Màu xanh lá cây đặc trưng của trà được cách điệu và kết hợp với nền màu trắng vừa làm nổi bật được màu của trà vừa thể hiện được sự sang trọng trong thiết kế. Ngoài ra, logo và tên thương hiệu cũng được in cách điệu trên bao bì, đây sẽ là phương tiện đưa thương hiệu trà của nhà sản xuất tới với những thị trường mới, người tiêu dùng mới.

Mẫu thiết kế bao bì trà xanh
Mẫu thiết kế bao bì trà xanh

Cuối cùng, một tấm thiệp chứa những điều nhắn nhủ của nhà sản xuất sẽ được gửi tới tay từng khách hàng. Điều đó thể hiện được sự tỉ mỉ, quan tâm khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Tất cả sẽ tạo nên ấn tượng về một sản phẩm trà chất lượng cùng với thái độ phục vụ đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Mẫu thiết kế bao bì trà xanh mang màu sắc nhẹ nhàng

 

 

 

 

Contact Me on Zalo