Số 17: Mẫu thiết kế bao bì túi giấy đựng thức ăn thân thiện với môi trường

Mẫu thiết kế bao bì túi giấy đựng thức ăn
Mẫu thiết kế bao bì túi giấy đựng thức ăn
Mẫu thiết kế bao bì túi giấy đựng thức ăn

Nhạc sỹ Huy Tuấn đã từng nói “ Thời 4.0 là thời 4 không : ống hút nhựa, cốc nhựa, túi nilon và hộp nhựa đựng thức ăn”. Có lẽ xét về khía cạnh môi trường thì câu nói trên của nhạc sĩ Huy Tuấn là hoàn toàn có lí do. Hiện nay cuộc chiến với rác thải nhựa đang vô cùng nóng bỏng, nó không chỉ là cuộc chiến của 1 cá nhân, tổ chức hay 1 quốc gia mà đó là cuộc chiến của toàn thế giới. Cùng chung tay bảo vệ môi trường, loại bỏ rác thải nhựa đã và đang là phong trào thu hút được sự quan tâm rất lớn từ mọi lứa tuổi, thành phần. Và các tổ chức kinh doanh cũng vậy, họ đã chọn các loại túi giấy thay vì túi nilon để bảo quản đồ cho khách hàng trong quá trình mua bán. Và dưới đây là một số mẫu bao bì túi giấy đựng thức ăn được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ:

Mẫu thiết kế bao bì túi giấy đựng thức ăn

Các sản phẩm túi giấy trên đều không chứa chất hóa học, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, các loại túi giấy trên còn có khả năng chống nước trong khoảng thời gian nhất định, đủ để khách hàng mang theo trong quá trình vận chuyển. 

Màu sắc tối giản cùng với những chi tiết nhẹ nhàng làm tôn lên được sự tinh tế của mỗi bao bì. Mỗi khi xách trên tay chiếc túi giấy, khách hàng sẽ vô cùng tự tin về vẻ đẹp của bao bì cũng như chất lượng bên trong của đồ ăn. Kích cỡ đa dạng từ hộp vuông, túi xách, hộp hình chữ nhật hay túi nhỏ cao sẽ là những lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với mọi loại đồ ăn mà khách hàng lựa chọn. Logo cùng với slogan của thương hiệu sẽ được in ở chính giữa của bao bì, tạo được độ lan tỏa của thương hiệu trong người tiêu dùng.

Mẫu thiết kế bao bì túi giấy đựng thức ăn

Các nhà sản xuất, hộ kinh doanh đã và đang cùng chung tay giúp cho môi trường trong sạch hơn từ những việc nhỏ nhất như gói thức ăn bằng túi giấy thay vì túi nilon. Hiện nay nhiều khách hàng đã từ chối sản phẩm bởi nơi họ mua hàng sử dụng túi nilon, vì vậy, túi giấy sẽ là sản phẩm thu hút được khách hàng trong dài hạn

Mẫu thiết kế bao bì túi giấy đựng thức ăn 

Trịnh Văn Đức

 

 

 

Contact Me on Zalo