Số 16: Mẫu thiết kế bao bì túi đựng hạt điều nhiều màu sắc

Một số mẫu thiết kế bao bì túi đựng hạt điều

Việt Nam – quốc gia xuất khẩu hạt điều số 1 thế giới, với sản lượng được Tổng kết bởi Hiệp hội Điều Việt Nam năm 2017 đạt 353.000 tấn kim ngạch đạt 3,52 tỷ USD. Ở trên “miền đất hứa” của điều sẽ có cái lợi cũng như cái hại riêng với các nhà sản xuất điều trên con đường đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Cái lợi là điều có sẵn ngay tại các nông trường trên cả nước, vì vậy giá điều thô nhập vào sẽ giảm được đáng kể. Còn cái hại thì sao? Đó là có rất nhiều nhà sản xuất trên khắp cả nước kinh doanh sản phẩm điều, vì vậy để làm nổi bật được sản phẩm cũng là việc không hề đơn giản. Dưới đây sẽ là một số mẫu bao bì hạt điều – thứ sẽ giúp sản phẩm hạt điều của các nhà sản xuất nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác:

Mẫu mã đa dạng từ lọ, hộp, túi giấy được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Không đơn thuần là bao bì mang tính chất bảo quản bình thường mà ta còn có thể mang làm quà cho người thân bởi sự tỉ mỉ, sang trọng thể hiện ngay trên sản phẩm. Tone màu trắng chủ đạo trên mỗi bao bì sẽ làm nổi bật hình ảnh hạt điều ở phần chính giữa và tên thương hiệu. 

Một số mẫu thiết kế bao bì túi đựng hạt điều
Một số mẫu thiết kế bao bì túi đựng hạt điều
Một số mẫu thiết kế bao bì túi đựng hạt điều

Ngoài ra còn có những mẫu bao bì đặc biệt lấy màu xanh làm chủ đạo vừa bắt mắt lại giữ được sự sang trọng trên từng sản phẩm.

Ở mặt sau của bao bì sẽ có đầy đủ những thông tin từ thành phần, cách sử dụng và bảo quản và không thể thiếu đơn vị sản xuất. Không chỉ chất lượng của hạt điều mà mẫu mã bao bì cũng sẽ là một phần không thể thiếu trên con đường chinh phục khách hàng và xa hơn là mục tiêu xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Mẫu thiết kế bao bì túi đựng hạt điều


Trịnh Văn Đức

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo