Số 15: Mẫu thiết kế bao bì túi hoa quả tiện dụng

Hoa quả là thức ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hoa quả cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ăn hoa quả mỗi ngày sẽ giúp cơ thể thanh lọc tốt hơn bình thường. Biết được lợi ích của hoa quả với sức khỏe người tiêu dung, các cửa hàng hoa quả mọc lên hàng ngày hàng giờ.
Vậy làm thế nào để sản phẩm của chúng ta nổi bật hơn các sản phẩm còn lại. Dưới đây sẽ là một số mẫu bao bì túi hoa quả mang phong cách sang trọng sẽ giúp sản phẩm hoa quả trở nên khác biệt so với những đối thủ khác.Thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, màu sắc hài hoà sẽ nâng tầm sản phẩm. Chất liệu túi được làm từ giấy thân thiện với môi trường, đảm bảo được hoa quả trong quá trình vận chuyển. Màu sắc đa dạng trong với mỗi loại hoa quả cũng sẽ tạo sự phong phú cho sản phẩm. Với mỗi loại quả riêng sẽ có một
màu đặc trưng như cam, tím, vàng, xanh dương,…

Mẫu thiết kế bao bì túi hoa quả

Một số mẫu thiết kế bao bì túi hoa quả

Không đơn thuần là chiếc túi gói đồ để khách hàng mang về nhà. Bao bì túi hoa quả trên sẽ biến sản phẩm của bạn trở thành một món quà gửi tới tay người tiêu dùng. Ấn tượng về một sản phẩm chất lượng cùng với bao bì sang trọng sẽ theo người tiêu dùng trong một khoảng thời gian dài. Từ đó, tạo dựng được khách hàng lâu dài cho sản phẩm của nhà phân phối. 

Mẫu thiết kế bao bì túi đựng hoa quả tiện dụng

Trịnh Văn Đức

 

 

Contact Me on Zalo