Số 14: Mẫu thiết kế bao bì túi kim chi đậm chất Hàn Quốc

Mẫu thiết kế bao bì túi đựng kim chi

Kim chi là món ăn nổi tiếng thế giới trong mỗi bữa ăn của người Hàn Quốc. Vị chua dịu nhẹ hòa quyện với vị cay nồng của ớt ấy không chỉ làm người Hàn Quốc ưa chuộng mà ngay tại Việt Nam, kim chi cũng đã trở thành món ăn phổ biến trong các gia đình, nhà hàng khách sạn. Kim chi có thể tự làm được ngay tại nhà, cũng có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, siêu thị trên khắp cả nước .Dưới đây là một số mẫu bao bì kim chi với màu đỏ đặc trưng của kim chi. Bao bì kim chi nói chung và bao bì thực phẩm nói riêng cần đáp ứng được một số yếu tố quan trọng riêng.

Đầu tiên là chất lượng bao bì cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng bao bì thực phẩm của  Bộ Y Tế

Ngoài ra. còn phải đảm bảo được hàng hóa khi vận chuyển trong quãng đường dài. Đảm bảo không rách bao bì, làm ảnh hưởng đến chất lượng của kim chi

Và cuối cùng là đạt được chức năng quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng. Bao bì chính là con đường ngắn nhất để thương hiệu đến được với người tiêu dùng. Vì vậy chất lượng bao bì cả về thiết kế lẫn chất lượng cần phải được đảm bảo.

Tone màu đỏ đặc trưng của ớt trên nền trắng cùng với hình ảnh kim chi ở giữa bao bì, sản phẩm sẽ để lại ấn tượng trong mắt người tiêu dùng ngay sau lần đầu tiên nhìn thấy. Trên bao bì còn được ghi rõ cách sử dụng ở mặt sau, từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm theo đúng cách. Cùng với đó, thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng được in rõ ràng trên bao bì, tạo ra niềm tin cho người tiêu dùng về một sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Mẫu thiết kế bao bì túi đựng kim chi

Trịnh Văn Đức

 

 

 

Contact Me on Zalo