Số 13: Mẫu thiết kế bao bì túi mua sắm màu xanh trắng phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế bao bì túi mua sắm

Bao bì túi mua sắm giờ đây không chỉ bảo vệ sản phẩm, mà nó còn làm được nhiều hơn thế. Khách hàng coi mẫu mã bao bì sẽ nói lên chất lượng sản phẩm bên trong.

Theo một nghiên cứu của Dotcom từ năm 2016 cho thấy: 68% số người khẳng định thương hiệu trở nên cao cấp hơn nhờ biết cách làm bao bì, trong khi 61% người trả lời cho rằng bao bì độc đáo khiến họ hứng thú với sản phẩm bên trong. Mẫu bao bì dưới đây mang màu sắc tối giản với những họa tiết hoa nhẹ nhàng vừa tạo sự gần gũi, vừa có được sự sang trọng của sản phẩm.

Mẫu thiết kế bao bì túi mua sắm

Ngoài ra, các thông tin về nhà sản xuất (email, số điện thoại, kênh mạng xã hội, địa chỉ liên hệ,… ) sẽ được in rõ ràng trên bao bì, tạo sự tin tưởng trong lòng mỗi khách hàng. Ngoài ra kích thước của bao bì túi mua sắm cũng vô cùng phong phú, đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất cũng như khách hàng. 

Hiện nay phong trào giảm thiểu sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang diễn ra mạnh mẽ với sự tham gia đông đảo trong mọi lứa tuổi. Thay vì túi nilon truyền thống thì túi đựng mua sắm sẽ là một điểm cộng cho nhà sản xuất trong lòng khách hàng. Bao bì túi mua sắm có thể sử dụng được nhiều lần qua các lần sử dụng, không chỉ đơn thuần là vứt bỏ đi sau khi mang chúng về từ của hàng. Thêm vào đó, chất liệu giấy thân thiện với môi trường trên bao bì sẽ phân hủy trong khoảng thời gian ngắn nếu được vứt bỏ. Từ đó khách hàng và nhà sản xuất sẽ góp một phần nhỏ trong cuộc chiến chống nilon đang vô cùng nóng bỏng hiện nay. 

Một số mẫu thiết kế bao bì túi mua sắm

Trịnh Văn Đức

 

 

Contact Me on Zalo