Số 1: Mẫu thiết kế bao bì cafe màu đỏ phong cách cổ điển

Cafe là một trong những loại thực phẩm khá “khó tính” trong công đoạn bảo quản và cất giữ. Do hiểu được “tính nhạy cảm” của hạt cafe mà mẫu thiết kế bao bì dưới đây là những chiếc bao bì cafe dành riêng cho loại thực phẩm này và gọi chung là bao bì phức hợp hay bao bì màng ghép phức hợp.

Đặc điểm chung của chúng chính là được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau tạo nên ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bao bì thông thường chỉ có một lớp. Những lớp màng kết hợp này vừa hỗ trợ vừa bổ sung cho nhau để giảm đi những khuyết điểm của mỗi lớp.

Bao bì cà phê màu đỏ tạo độ nổi bật và ấn tượng với khách hàng

Nhưng không vì thể mà mẫu bao bì cafe dưới đây trông thô kệch và dày cồm cộp mà trái lại, chúng rất nhẹ và bền, chống chịu va đập cực tốt. Không những thế, độ chống thấm nước và ẩm mốc tuyệt đối 100%.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo, mẫu bao bì cafe này còn phải đáp ứng được yêu cầu thiết kế đẹp mắt, “ hấp dẫn “ khách hàng.

  • Về màu sắc bao bì, khách hàng có thể thấy màu sắc bao bì sản phẩm không hề giống nhau, mà khác nhau theo từng hương vị. Với mỗi hương vị đặc trưng riêng lại chọn cho sản phẩm của mình một màu sắc riêng, tạo nên sự mới mẻ với mắt khách hàng.  Tuy là các màu sắc riêng, nhưng vẫn có điểm chung là các màu trung tính, tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu. Thể hiện rõ mong muốn của mẫu bao bì cafe này là hướng tới các khách hàng bận rộn, thường xuyên phải tập trung trong công việc.
Mẫu bao bì cà phê màu đỏ được nhiều thương hiệu cà phê sử dụng
  •  Về thông tin của sản phẩm: Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, mẫu thiết kế bao bì đã đưa đầy đủ các thông tin về công ty ( địa chỉ, số điện thoại, email…) và các thông tin ( hạn sử dụng, ngày sản xuất, khối lượng tịnh, giá trị dinh dưỡng…). Những thông tin đó hơn một lời khẳng định, mà là một lời hứa, lời đảm bảo với lòng tin của khách hàng.
  • Thiết kế bao bì cafe màu đỏ phong cách cổ điển  mang đến cho khách hàng cảm nhận đa dạng về màu sắc, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự đa dạng về màu sắc cũng giúp sản phẩm hướng đến các đối tượng khách hàng đa dạng hơn về độ tuổi, nghề nghiệp hay tính cách..
Contact Me on Zalo