Những mẫu thiết kế bao bì cafe đẹp nhất

Thiết kế bao bì cà phê luôn chịu ảnh hưởng của sắc nâu đặc trưng, có những nhà thiết kế bị ám ảnh bởi màu sắc này và không thể nào thoát ra khỏi cái vỏ cafe huyền thoại ấy. Tuy nhiên, ngày nay bao bì cà phê đã không còn bị bó buộc bởi những màu sắc gần với màu cà phê nữa mà rất phong phú về màu sắc cũng như hình dạng.

Do vậy trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bao bì cafe đẹp nhất để bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý khi thiết kế mẫu bao bì cafe

 

Sự phối hợp nhất quán

Mẫu bao bì Nescafe

Sự phối hợp nhất quán là phải thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần, và giúp cho khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm đó, mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau.

Sự ấn tượng 

Bao bì cafe Goc Viet

Tính ấn tượng còn đặc biệt có ý nghĩa với những bao bì cao cấp dành cho những sản phẩm sang trọng. Việc thiết kế bao bì cho những mặt hàng đắt giá đòi hỏi phải có sự chọn lựa kĩ từ chất liệu cho đến màu sắc thiết kế., thông qua đó thể hiện được “đẳng cấp” của người mua.

Công cụ bán hàng

Hàng hóa trong siêu thị, trong cửa hàng tạp hóa hay các điểm bán hàng nhỏ đều có yếu tố cạnh tranh lẫn nhau do có nhiều nhà cung cấp cho cùng một loại mặt hàng. Khi hàng hóa trên kệ, nó phải tạo ra cảm nhận cho khách hàng về chất lượng hàng hóa bên trong cũng như hiểu được giá trị thương hiệu của sản phẩm. Khi đó báo bì đẹp hay không sẽ dẫn đến ý thức của khách hàng có mua hay không.

Một số mẫu thiết kế bao bì cà phê ấn tưọng nhất 2017

 

Mẫu bao bì cafe Trung Tín
Cafe Runam
Bao bì Hùng Cafe độc đáo
Bao bì cà phê Chồn màu nâu vàng
mẫu bao bì cafe Tamba

 

Dịch vụ thiết kế bao bì cafe tại Vietnam Designer Group

 

Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu: 100% sản phẩm thiết kế theo yêu cầu đã cam kết.
Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Chi tiết – Rõ ràng – Hình ảnh chất lượng cao
Hồ sơ thiết kế đầy đủ: File sản phẩm với nhiều định dạng khác nhau. Phụ lục hướng dẫn sử dụng thiết kế đầy đủ
Cam kết đúng hẹn: Bàn giao sản phẩm đích thời gian cam kết. Hoàn trả 50% chi phí khi chậm deadline đến lần thứ 2 mà không có lý do chính đáng.

 Báo giá sản phẩm

Bạn có thể xem báo giá chi tiết tại đây

Chúng tôi có các gói thiết kế bao bì sản phẩm với các mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn gói thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là những thông tin và những mẫu thiết kế bao bì cafe chất lượng nhất để quý khách tham khảo nếu có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm. Tại Vietnam Designer Group chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được  mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

 

Sáng tạo không giới hạn – Nói không với những thiết kế nhàm chán

 

Vietnam Designer Group sẵn sàng chinh phục những yêu cầu thiết kế của quý khách

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Nhiều bình chọn
Thông báo tới
Trần Bảo Loan

Mình cân tư vấn để làm bao bì caphê nguyên chất

Contact Me on Zalo