Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm dành cho nhà hàng

Một số mẫu thiết kế bao bì thực phẩm dành cho nhà hàng

Lấy cổ điển làm phong cách xuyên suốt qua từng sản phẩm, các mẫu thiết kế bao bì được mang trong mình màu sắc, thiết kế đậm chất cổ điển ấy. Tên thương hiệu là phần đặc sắc nhất của thiết kế, lấy hình vuông làm khuôn chưa lấy tên thương hiệu bên trong, tên thương hiệu sẽ mang trong mình phong cách xa xưa đậm chất Việt Nam mà vẫn mang chút tinh hoa văn hóa Trung Quốc. Họa tiết dải lụa cuộn tròn đơn giản nhưng giữ trong mình được nét tinh tế, sang trọng. Họa tiết dải lụa ấy được thể hiện trên chiếc túi vải gợi nhớ tới những chiếc túi ông cha ta dùng để đựng tiền xu. 

Một số mẫu thiết kế bao bì thực phẩm dành cho nhà hàng

Chất liệu đa dạng ( túi vải, lọ thủy tinh, túi giấy,..) tất cả đều là các chất liệu bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa. Khi nhìn vào bao bì, chúng ta không thấy giá trị thương mại, mua bán ở đây mà tất cả các mẫu bao bì đã giúp các sản phẩm trông giống như những món quà tới tay khách hàng. Từng tấm thiệp, cái tem mác cũng được chăm chút, thể hiện được sự tỉ mỉ trong từng mẫu thiết kế.

Các mẫu bao bì trên không chỉ đơn thuần là bao bì để chứa sản phẩm mà nó đã hình thành nên một bộ nhận diện thương hiệu cho chính nhà hàng. Tất cả sẽ tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất cho mỗi quý khách hàng

Một số mẫu thiết kế bao bì thực phẩm dành cho nhà hàng

Trịnh Văn Đức

Contact Me on Zalo