Top 4 phong cách thiết kế bao bì hoa sáp

Hoa sáp là món quà không thể thiếu trong những buổi tiệc, ngày lễ. Một chiếc hộp đựng hoa sáp phù hợp sẽ khiến món quà thêm phần giá trị, người nhận phần nào cảm nhận được sự tinh tế của bạn. Cùng tham khảo top 4 phong cách thiết kế bao bì hoa sáp trong bài viết dưới đây.

Top 3 phong các thiết kế bao bì chuông gió

Thông thường, chuông gió thường không được đựng trong các bao bì hoặc nếu có thì cũng không được đẹp. Nhưng, bạn có biết nếu chuông gió có bao bì đẹp sẽ tác động đến quyết định mua hàng của khách và cũng tạo sự trang trọng hơn khi làm quà tặng. Dưới đây là một số phong cách thiết kế bao bì chuông gió đẹp.

Top 4 phong cách thiết kế bao bì chất làm mềm vải

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất làm mềm vải khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Một trong những tiêu chí khiến họ lựa chọn mua hàng là bao bì đẹp. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế bao bì chất làm mềm vải dưới đây giúp thu hút khách hàng nhé.

Top 4 phong cách thiết kế bao bì chất làm sạch máy giặt

Chất làm sạch máy giặt là thị trường tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp vào khai thác. Ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố cần thiết quyết định là bao bì. Cùng tham khảo các mẫu bao bì chất làm sạch máy giặt dưới đây.

Top 4 phong cách thiết kế bao bì chất tẩy quần áo

Thị trường chất tẩy quần áo là miếng mồi béo bở cho nhiều doanh nghiệp vào khai thác. Bên cạnh chất lượng, thì các doanh nghiệp cũng cần để ý đến bao bì sản phẩm để khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cùng tìm hiểu các phong cách thiết kế bao bì chất tẩy quần áo dưới đây.

Top 4 phong cách thiết kế bao bì túi thơm

Thị trường túi thơm là thị trường tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp nhảy vào. Bên cạnh việc lựa chọn chất lượng, hương thơm thì việc lựa chọn bao bì cũng góp phần thuyết phục người tiêu dùng mua hàng của doanh nghiệp. Cùng tham khảo các phong cách thiết kế túi thơm dưới đây nhé.

Top 4 phong cách thiết kế bao bì thiệp

Tấm thiệp mời được trao đến tay khách luôn được chuẩn bị chu đáo và truyền tải được thành ý của người gửi. Vậy phong cách thiết kế nào là phù hợp và truyền tải được thành ý đến người nhận? Cùng tìm hiểu 4 phong cách thiết kế bao bì thiệp dưới đây.

Top 4 phong cách thiết kế bao bì nước giặt

Nước giặt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên cạnh chất lượng sản phẩm nước giặt thì bao bì của chúng cũng quyết định việc khách hàng có mua hàng hay không. Thế nào là bao bì nước giặt đẹp, phù hợp, cùng tham khảo 4 phong cách thiết kế bao bì nước giặt dưới đây nhé.