Thiết kế banner sự kiện sinh nhật

Bữa tiệc sinh nhật sẽ không thể trở nên hoàn hảo nếu chưa có một chiếc banner xinh xắn để trang trí. Tuy nhiên không phải ai cũng chấp nhận chi trả một khoản ngân sách  kha khá để thuê thiết kế và in ấn một chiếc banner, và nó cũng có thể trở thành một khoản đầu tư lãng phí vì chỉ có thể dùng được 01 lần.

Do vậy, qua bài viết này, Designer.com sẽ đưa ra cho bạn hai giải pháp để vẫn có thể thiết kế banner sự kiện sinh nhật xịn mà lại tiết kiệm được chi phí.

1. Tự thiết kế Banner ở nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một chiếc Banner theo đúng ý mình từ màu sắc cho đến kiểu dáng hay hình ảnh trang trí. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu kĩ cách sử dụng một vài phần mềm thiết kế Banner online  miễn phí như: Fotojet, Vecteezy, Canva, Be Funky, BannerSnack, Uplevo,…

Ví dụ:

a. Fotojet

Fotojet là công cụ thiết kế đồ họa, thiết kế banner online hoàn toàn miễn phí. Là nơi có thể cắt dán, chỉnh sửa ảnh, biến bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài phút ! Được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited – công ty phát triển phần mềm đồ họa. Chiến lược của Fotojet là mang tới một công cụ đắc lực, đồng thời dễ dàng sử dụng để thiết kế, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Fotojet và những hiệu ứng lung linh cho bức ảnh của bạn

Rate: 8/10

Link website: https://www.fotojet.com/

b. Vecteezy

Vecteezy nổi tiếng với việc tạo dựng một cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới. Ở Vecteezy bạn có thể khám phá và thảo luận về những thiết kế banner hay thiết kế của những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp cho công việc của mình

Với Vecteezy không gì là không thể

Rate: 7.5/10

Link website: https://www.vecteezy.com/

c. Canva

Gần 5 năm hình thành và phát triển, có hơn 100 triệu bản thiết kế được sử dụng qua Canva, hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, cung cấp rất rất nhiều các tính năng thiết kế cho từng đối tượng riêng biệt. Dù bạn có là học sinh, sinh viên hay giáo viên, bạn là những công ty start-up, bạn là doanh nghiệp lớn hoặc chỉ muốn tự thiết kế cho mục đích cá nhân, thì Canva đều cung cấp những lựa chọn tuyệt vời, tính ứng dụng rất cao.

Công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất thế giới

Rate: 9.5/10

Link website: https://www.canva.com/

2. Thuê gói thiết kế Banner giá rẻ

Ở mỗi công ty thiết kế đều có dịch vụ thiết kế giá rẻ. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng muốn “tiết kiệm” chi phí thiết kế vì lí do chi phí dành cho việc này không có nhiều. Thiết kế banner giá rẻ sẽ không phải là lựa chọn tồi.

Bạn vẫn được tư vấn, được gợi ý về ý tưởng, nội dung, hình thức của banner cho sinh nhật. Nó đáp ứng được yêu cầu “tiết kiệm” chi phí mà vẫn đảm bảo độ hấp dẫn người xem của thiết kế banner vì thực ra sinh nhật cũng không phải là một event cần một chiếc banner cầu kì và phức tạp.

Banner sinh nhật xinh xắn

Tại Designer.com, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và mới nhất, phù hợp với nhiều độ tuổi với mức giá phải chăng và chất lượng dịch vụ cao. Mời bạn tham khảo thêm thông tin và liên lạc qua địa chỉ Website: Designer.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Trên đây là hai cách phổ biến nhất để thiết kế Banner sinh nhật tiết kiệm mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu trang trí cho bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đầm ấm của bạn. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và có được một chiếc Banner ưng ý nhất.

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo