Những nguyên tắc vàng khi thiết kế banner nhà hàng

Thiết kế Banner nhà hàng không phải là việc khó khăn nhưng thiết kế làm sao cho đẹp và thu hút được người xem lại là vấn đề khác. Không phải bạn cứ cho nhiều màu sắc nổi bần bật và những font chữ thật đẹp, thật hoa mỹ và là sẽ có những tác phẩm đẹp. Nhiều khi một Banner chỉ cần 2 màu trắng và đen cũng đã đủ khiến người xem trầm trồ khen ngợi, truyền tải được thông điệp rất tốt.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về những nguyên tắc vàng khi thiết kế banner nhà hàng để bạn tham khảo.

Những nguyên tắc vàng 

  • Sử dụng màu sắc một cách thông minh 

Mỗi gam màu lại có một ý nghĩa riêng biệt và quyết định nhiều đến việc gây ấn tượng cho người xem. Khi thiết kế banner nhà hàng, bạn nên chú ý tới việc chọn màu sao cho phù hợp với từng đối tượng và mục đích. Đôi khi muốn tạo sự khác biệt hay độc đáo, các bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc đặc biệt nhưng vẫn lưu ý cần giữ được bố cục, nội dung chính cần truyền tải trên banner của mình.

  • Chọn font chữ phù hợp

Có nhiều ý kiến cho rằng chữ trên banner càng to thì càng thu hút người xem. Tuy nhiên , điều quan trọng vẫn là sự phù hợp. Bạn nên chọn kiểu chữ với kích thước vừa phải, đủ để người xem dễ đọc và KHÔNG NÊN dùng quá 2 kiểu chữ để tránh phức tạp, rối mắt. Đặc biệt bạn nên làm nổi bật những dòng chữ mang thương hiệu nhà hàng của bạn.

  •  Bố cục Banner 

Tùy theo yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn kiểu bố cục và sắp xếp các thành phần phù hợp. Logo nhà hàng  bạn nên sắp xếp chúng tại vị trí cao nhất của banner, dễ dàng nhận thấy, không nên trùng với màu nền và tách biệt hẳn với nội dung quảng cáo để tránh rối mắt.

Phần nội dung có thể chỉ là ảnh hoặc kết hợp giữa ảnh với văn bản, cần phải trình bày sao cho thật ấn tượng với màu sắc bắt mắt, cách nhấn mạnh câu chữ,… Đây cũng là phần chính của banner nên chiếm phần lớn không gian banner để thu hút người xem.

Để biết thiết kế banner nào hiệu quả nhất bạn có thể thay đổi nhiều phiên bản banner khác nhau và theo dõi xem banner nào nhận được nhiều lượng click nhất. Hơn nữa, với cách này bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế banner, đồng thời thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Một số  mẫu thiết kế Banner nhà hàng độc đáo và bắt mắt

 

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế bao bì tại Vietnam Designer Group

 

  • Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu: 100% sản phẩm thiết kế theo yêu cầu đã cam kết.
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Chi tiết – Rõ ràng – Hình ảnh chất lượng cao
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: File sản phẩm với nhiều định dạng khác nhau. Phụ lục hướng dẫn sử dụng thiết kế đầy đủ
  • Cam kết đúng hẹn: Bàn giao sản phẩm đích thời gian cam kết. Hoàn trả 50% chi phí khi chậm deadline đến lần thứ 2 mà không có lý do chính đáng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm mà quý khách hàng có thể tham khảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra những sự khác biệt cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi trong việc thiết kế bao bì chất lượng nhất.

Vietnam Designer Group- Mang đến sự khác biệt cho thương hiệu của bạn!

Lựa chọn Desinger.com.vn là quý khách đã lựa chọn được đơn vị thiết kế tại Hà Nội với những mẫu thiết kế đạt được những yêu cầu thiết kế khắt khe mà đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách!

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo