Một số kỹ thuật thiết kế banner thời trang cực đẹp bạn không được bỏ qua

 

Thiết kế là một trong hai yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công trong chiến dịch banner quảng cáo của bạn (yếu tố còn lại tất nhiên là nội dung ghi trên banner).Trong bối cảnh cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, bạn cần phải tập trung vào thiết kế để tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. Làm được điều này, nghĩa là bạn đã có niềm tin của khách hàng trong tiềm thức, từ đó gia tăng sức mạnh thương hiệu bản thân.

Đây là lý do tại sao trong bài viết này, mình muốn chia sẻ cho các bạn một số xu hướng mới trong thiết kếbanner thời trang , bạn hoàn toàn có thể áp dụng hiệu quả vào chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Một số kỹ thuật thiết kế banner thời trang

  • Kỹ thuật thiết kế 2 màu (DUOTONE)

DUOTONE  là kỹ thuật sử dụng một tông màu đơn sắc kết hợp với một hình ảnh bán sắc (hình trắng đen) để tạo ra một chế bản có màu sắc trung tính và nổi bật. Kỹ thuật thiết kế này có tác dụng rất tốt trong việc nhận diện thương hiệu

Để dễ hiểu hơn, bạn hãy tham khảo một số ví dụ dưới đây về Duotone:

 

Các bạn thấy đấy , những banner phía trên đều nhìn rất chuyên nghiệp khi sử dụng hình nền bằng kỹ thuật “Duotone”. Với kỹ thuật này thì banner thời trang của bạn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

  •  Kỹ thuật thiết kế tối giản

Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế banner tối giản chính là hình ảnh. Hãy sử dụng hình ảnh đẹp và ấn tượng tốt nhất có thể. Các đoạn text nên ngắn gọn và đi thẳng vào nội dung như bạn đang chạy một chương trình khuyến mãi có giới hạn, hoặc giảm giá sản phẩm trong một thời gian nhất định.

  • Kỹ thuật thiết kế màu phấn nhạt (PASTEL COLOR)

Có khá nhiều định nghĩa về màu pastel như phấn màu, màu xanh nhạt, hồng nhạt, tím nhạt…Nhìn chung màu pastel thường được mô tả là “nhẹ nhàng”, “mềm mại”, “trung lập”, tóm lại không phải là những màu đậm, hay mạnh mẽ – rực rỡ. Những gam màu pastel thường mang lại cảm giác rất tinh khiết và nhẹ nhàng cho người dùng.

Vậy, khi nào nên sử dụng kỹ thuật này ? Khi bạn muốn truyền tải sự nhẹ nhàng và thuần thiết tới khách hàng.Khi bạn thiết kế một banner quảng cáo mang màu sắc Pastel, đừng quên các chi tiết khác trên banner phải tương thích với bảng màu này. 

Một số  mẫu thiết kế Banner thời trang ấn tượng

 

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế Banner tại Vietnam Designer Group

Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu: 100% sản phẩm thiết kế theo yêu cầu đã cam kết.
Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Chi tiết – Rõ ràng – Hình ảnh chất lượng cao
Hồ sơ thiết kế đầy đủ: File sản phẩm với nhiều định dạng khác nhau. Phụ lục hướng dẫn sử dụng thiết kế đầy đủ
Cam kết đúng hẹn: Bàn giao sản phẩm đích thời gian cam kết. Hoàn trả 50% chi phí khi chậm deadline đến lần thứ 2 mà không có lý do chính đáng.
Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kếbanner thời trang mà quý khách hàng có thể tham khảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra những sự khác biệt cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi trong việc thiết kế bao bì chất lượng nhất.

Báo giá sản phẩm

Bạn có thể tham khảo chi tiết giá tại đây.

Chúng tôi có rất nhiều các gói thiết kế gói banner như: banner thời trang , banner nhà hàng;, banner sinh nhật… để cho quý khách lựa chọn tùy theo yêu cầu.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo