Banner quảng cáo là gì ?

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Banner quảng cáo là một trong những thành phần cực kỳ quan trọng trong việc  xây dựng thương hiệu. Một banner đẹp với thiết kế tinh tế và bắt mắt sẽ giúp thương hiệu của bạn khắc sâu hơn một chút vào tâm trí người tiêu dùng, thể hiện tính chuyên nghiệp trong sản phẩm – dịch vụ, gia tăng niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn

Các hình thức quảng cáo banner?

Có hai kiểu banner là: banner đường phố và banner onnline
Banner đường phố: là những khung hình to, có hình ảnh bắt mắt và chứa đựng thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. Những banner này thường được đặt ở những cung đường rộng, ngã ba, ngã tư lớn thu hút sự chú ý của người đi đường.
Quảng cáo Banner Online: Đây là những tấm biển quảng cáo được đặt trên những website có lượng người truy cập lớn như:eva.vn. dantri.com.vn, …v.v Những khung hình này thường có kích cỡ giống một chiếc ảnh 4×6, có hình ảnh hoặc video độc đáo, có khi là hình động, chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, một thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem. Hình thức này hiện được áp dụng nhiều hơn so với hình thức trên bởi tính hiệu quả của nó cao hơn gấp nhiều lần.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CÓ 1 BANNER CHUẨN

Bố cục mạch lạc, đủ các thành phần cơ bản trong việc nhận diện thương hiệu
Thiết kế đơn giản, nội dung ngắn gọn – rõ ràng
Một số mẫu thiết kế banner quảng cáo đẹp
Gọi tư vấn viên
Bản đồ